Đàn ông có 3 trên 5 dấu hiệu kỳ lạ này là đang “vụng trộm” bên ngoài, chị em cần cảnh giác

( PHUNUTODAY ) - Nếu chồng bạn có 5 dấu hiệu dưới đây bạn nên chú ý tới chàng nhiều hơn, bởi rất có thể bạn đang mọc sừng mà không biết.

Đột nhiên có thói quen mới

Nếu một ngày đột nhiên người chồng của bạn lại thích tập thể dục, như tập gym, tennis, hay đá bóng… trong khi trước đó anh ta chẳng bao giờ màng tới những vấn đề này, thì bạn cũng nên lưu tâm một chút nhé. Bởi đây, có thể là do anh ấy mới đam mê môn thể thao này. Nhưng cũng có thể anh ta chỉ đang mượn cớ đam mê thể thao để ra ngoài "vụng trộm" mà thôi.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Một người khi đang có tình yêu mới tâm trạng sẽ trở nên thất thường hơn. Bởi tâm lý con người không bao giờ theo lý trí. Nếu như bạn thấy đạo này tâm trạng của chồng mình lên xuống như  đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu. Lúc thì chàng tươi vui hớn hở huýt sáo vang trời.

Lúc thì cau có đá thúng đụng nia chỉ vì những lý do vớ vẩn thì đó là một tín hiệu đèn đỏ mà bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy. Bạn hãy thử theo dõi hoặc kiểm tra xem chồng mình có mối quan hệ mờ ám ngoài luồng không nhé. Hy vọng đó chỉ là một sự đa nghi mà thôi.

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Chàng thay đổi về ngoại hình

Nếu như bạn thấy đột nhiên chồng mình lưu tâm tới hình dáng bên ngoài nhiều hơn thì hãy thận trọng nhé. Bởi một người đàn ông nếu như trước đây lúc nào cũng lôi thôi, thậm chí vợ bảo mặc đẹp cũng không muốn mặc. Nhưng nay đột nhiên lại chú ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi... chị em hãy cảnh giác vì rất có thể anh ta đang có mối quan hệ ngoài luồng nào đó.

Cài đặt mật khẩu, hoặc thay đổi mật khẩu điện thoại

Nếu như chồng bạn là một người vô tư vô tâm từ trước tới giờ không bao giờ quan tâm tới cái điện thoại, hay máy tính của mình. Thậm chí chả buồn đặt mật khẩu, hoặc có đặt thì cũng là thứ mà bạn luôn biết. Nhưng nếu đột nhiên anh ta lại thay đổi mật khẩu, không muốn cho bạn bất ngờ xem điện thoại máy tính của anh ta, thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân. Bởi một người không có gì mờ ám giấu diếm thì sao phải thay đổi hoặc cài mật khẩu.

Dấu hiệu chồng vụng trộm bên ngoài

Dấu hiệu chồng vụng trộm bên ngoài

Giấu diếm các vấn đề tài chính

Nếu như trước kia chồng bạn là người thoải mái và cởi mở trong vấn đề chi tiêu, coi việc vứt đầy hóa đơn tiền điện thoại, hóa đơn nhà hàng… là chuyện bình thường. Nhưng rồi một ngày tự nhiên chồng bạn trở nên cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ liên quan đến tiền bạc, chuyển bảng sao kê tín dụng đến địa chỉ công ty thay vì nhà riêng, trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh khi bạn hỏi đến vấn đề này.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo