Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này tài ba xuất chúng, dễ dàng làm quan lớn "hô mưa gọi gió"

( PHUNUTODAY ) - Những người đàn ông sở hữu nét tướng này vô cùng thông minh tài giỏi cuộc sống dễ dàng thành công hơn người.

Lông mày thanh thoát

Trong tử vi học một người đàn ông sở hữu cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thì vô cùng thông minh tài ba hơn người. Những người này thường kiên định luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình, nên họ dễ dàng tạo dựng sự nghiệp.

Trong tính cách của những người này thường có tính cách cởi mở, hiền lành tốt bụng, thông minh sáng suốt, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách họ đều kiên cường vượt qua. Nhờ đức tính kiên trì, chịu khó chịu khổ, hậu vận của những người này rất tốt càng có tuổi càng giàu có

Đường nét môi rõ ràng

Trong nhân tướng học một người đàn ông mang đường nét môi rõ ràng, sẽ ôm trong mình nhiều hoài bão, tham vọng lớn lao, nên họ dễ dàng xây dựng được những điều mình mong muố. Ngoài ra, họ luôn toàn tâm toàn ý cho công việc, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài nên họ sẽ tạo được một đế chế riêng của mình.

Tướng đàn ông giàu có

Tướng đàn ông giàu có

Dái tai dày mọng

Trong tử vi học một người sở hữu dái tai là 1 trong những bộ phận quan trọng thể hiện phúc khí, tài vận sẽ tới với riêng mình.  Trong cuộc sống đa phần những người có danh chức, địa vị trong xã hội đều sở hữu dái tai to và dày. Bên cạnh đó,  dái tai to dày thể hiện giàu phúc khí, có tài hùng biện, cuộc sống vô cùng viên mãn. Những người này cũng có sức khỏe tốt nên thường được sống trường thọ.

Người có răng rồng

Một người đàn ông nếu sở hữu tướng răng rồng là đẹp nhất. Răng rồng có đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Khi một người có răng rồng.

Tướng đàn ông phát tài

Tướng đàn ông phát tài

Những người này họ có một tương lai vững chắc, lúc nào cũng là trụ cột trong gia đình. Trong cuộc sống họ luôn dễ dàng tạo dựng cuộc sống viên mãn đầy đủ sung túc. Trông nhân những người này cũng vô cùng chung thủy luôn yêu thương gia đình của mình. Nên ai lấy được thì sẽ may mắn hạnh phúc an yên cả đời.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo