Đàn ông sợ và chán ghét nhất điều gì ở người bạn đời của mình?

( PHUNUTODAY ) - Đa số các ông chồng đều chỉ ra 3 điều khiến họ sợ và chán ghét nhất ở người vợ của mình chính là....

1. Người vợ lắm điều hay hằn học

Người vợ lắm điều, hay hằn học chính là nỗi sợ của đa số các ông chồng. Người đàn ông ra ngoài vốn chịu nhiều áp lực khi về nhà lại nghe vợ ca thán, hằn học suốt ngày chắc hẳn sẽ cảm thấy sợ, chán ghét và không muốn về nhà sớm. Đương nhiên, những người đàn ông tử tế sẽ hiểu rằng phụ nữ rất thiệt thòi, họ vừa phải đi làm kiếm tiền lại vừa phải chu toàn chuyện gia đình vậy nên khó tránh khỏi việc bị stress.

20

Các ông chồng này cũng rất cố gắng giúp vợ san sẻ việc nhà nhưng nếu gặp phải cô vợ mà chồng làm gì cũng không vừa mắt. Luôn cằn nhằn hằn học chồng thì chắc chắn người đàn ông sẽ cảm thấy rất phẫn uất trong lòng. Có những cô vợ còn hay thù dai nhớ lâu, 1 chuyện cứ nhắc đi nhắc lại nhiều lần, lại còn hay mỉa mai chồng thì sẽ rất đến sự bùng nổ của anh chồng. 

Vậy nên trong cuộc sống hôn nhân, 2 người nên đồng cảm và san sẻ với nhau. Chúng ta đến với nhau vì tình yêu và hy vọng 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc vậy nên sau đừng coi nhau như kẻ thù mà hằn học, bắt bẻ nhau từng chút 1. Cuộc sống này thật sự đã rất khó khăn mệt mỏi rồi, hãy để ngôi nhà có 2 vợ chồng và những đứa con được là 1 tổ ấm đúng nghĩa.

2. Người vợ đa nghi, kiểm soát

Đương nhiên ai khi có người yêu, thậm chí là có gia đình đều có tính đa nghi, đề phòng bởi đây là hạnh phúc của họ, và họ buộc phải làm mọi cách để gìn giữ. Vậy nhưng có nhiều người phụ nữ tỏ ra quá đa nghi và kiểm soát mọi mối quan hệ của chồng. Họ lúc nào cũng sôi dùng dục "anh đi đâu", "anh làm gì","anh đi với ai","con này là ai",...

Họ kiểm soát thời gian của chồng, bắt chồng phải đi giờ này về giờ này. Buộc họ không được có quan hệ dù là xã giao với những người phụ nữ khác. Điều này quả thật quá đáng. Bởi dù là vợ chồng nhưng ai cũng vẫn cần không gian và thời gian riêng. Bạn càng cấm đoán kiểm soát thì chồng bạn càng thấy bí bức, khó chịu và càng nhanh chán ghét cuộc sống hôn nhân, càng dễ ngoại tình hơn khi họ tìm được người phụ nữ cho họ cảm giác thoải mái - thứ mà họ không cảm nhận được khi ở bên bạn.

3. Người vợ kiếm được nhiều tiền hơn và về nhà tỏ thái độ

Khi bước chân về nhà, đàn ông sợ nhất người vợ của họ tỏ thái độ khi kiếm được nhiều tiền hơn chồng. Thực tế, những người đàn ông có ý thức và trách nhiệm luôn thấy mặc cảm khi vợ kiếm được nhiều tiền hơn họ dù cho có nhiều lúc họ cũng lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc.

62

Tâm lý đàn ông thường lo sợ bị vợ coi thường vì không lo được kinh tế gia đình, con cái, sự nghiệp không tiến triển. Vì lòng tự trọng, tự ái của đàn ông cao chót vót, nên nếu kiếm được nhiều tiền hơn chồng thì bạn cũng cố gắng đừng tỏ ra là mình hơn hoặc coi thường chồng nhé.