Đàn ông tinh tế sẽ chỉ động lòng với những người phụ nữ trưởng thành sở hữu 3 nét duyên ngầm này

( PHUNUTODAY ) - Những chàng trai tuổi mới lớn chưa trải sự đời có thể thích những cô nàng hotgirl nóng bỏng. Nhưng với những người đàn ông trưởng thành và tinh tế họ lại say mê người phụ nữ có 3 điểm này.

1. Bản lĩnh, tự trọng và khí chất

Là phụ nữ trước hết là phải biết yêu thương trân trọng giá trị bản thân mình. Từ đó tạo nên khí chất và sự tự trọng của 1 người phụ nữ trưởng thành. Tự trọng không hề giống với kiêu ngạo. Mà tự trọng chính là luôn tôn trọng giá trị cũng như bản thân mình.

baifern32

Những người phụ nữ tự trọng khí chất sẽ không bao giờ đánh đổi, hạ thấp bản thân để sống bám vào đàn ông, rồi tranh cướp những thứ không thuộc về mình. Hơn nữa họ còn rất hiểu mình hiểu đời, vừa có tri thức lại vừa biết cách đối nhân xử thế tuyệt vời.

Những người phụ nữ trưởng thành còn có bản lĩnh chính là luôn tự tin vào bản thân. Họ luôn có suy nghĩ chính là phải luôn độc lập trong tài chính. Họ vừa là người giữ lửa tổ ấm lại vừa có thể lo toan kiếm tiền.

Những người phụ nữ như vậy không chỉ khiến đàn ông say mê mà còn ngưỡng mộ và nể phục.

2. Trang điểm nhẹ nhàng, nhã nhặn

Đàn ông từng trải thường có chút e sợ, ái ngái mùi son phấn, sợ luôn cả những buổi hẹn ròng rã đợi chờ bạn gái trang điểm. Thật ra, nếu là người đàn ông tinh tế và trưởng thành thì họ thường chân quý những người phụ nữ giản dị, nhã nhặn và không xuề xòa, tự tin nhờ vẻ đẹp tự nhiên mà không cần dặm ngàn lớp son phấn lên mặt.

jisoo122

Sự xinh đẹp tự nhiên, nhã nhặn thanh cao này, phải kinh qua nhiều trải nghiệm mới thấm được vào máu phụ nữ, để họ có được vẻ tự tại ngay cả khi trên mặt hằn rõ vài vết thâm do mụn hay bờ môi hơi thiếu một chút son.

3. Ít than thở "dời ơi đất hỡ"

Chẳng người đàn ông nào khi cả ngày lăn lội ở ngoài để kiếm tiền mà về nhà lại muốn ở cạnh một người phụ nữ luôn hằn học và than thở. Cuộc sống này lúc nào cũng có những điều không như ý. Là người phụ nữ trưởng thành thì phải thật bình tĩnh đối mặt, coi đó là thử thách mới để giúp cuộc sống ngày càng tốt hơn.

8

Người phụ nữ trưởng thành, hoặc là tỏa ra năng lượng tích cực, hoặc là biết cách tiết chế cảm xúc tiêu cực để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, mà người gần nhất chính là người yêu.

Thay vì suốt ngày hằn học than thở thì hãy ở bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho người đàn ông của bạn. Làm việc này vừa giúp anh ấy luôn thoải mái vui vẻ làm việc sẽ hiệu quả hơn lại vừa khiến anh ấy yêu và trân trọng bạn nhiều hơn nữa.