Đan Trường cuối cũng đã đoàn tụ với gia đình sau 8 tháng xa cách vì dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, gia đình Đan Trường cũng có thể đoàn tụ với nhau.

 Từ đầu năm đến nay, do dịch Covid-19 cùng với công việc bận rộn tại Việt Nam nên Đan Trường không thể sang Mỹ đoàn tụ với vợ con. Chính vì thế mà nhóc tỳ của nam ca sĩ đã thường xuyên bày tỏ sự nhớ nhung da diết với ba, còn đòi mẹ ra sân bay đón ba.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh đã đăng tải loạt khoảnh khắc hội ngộ của 2 bố con kèm dòng trạng thái: "Thiên Từ, Bé Mathis nay cao quá"

Empty
Empty

Đúng như mong muốn của cậu bé, bà xã của anh đã chở con ra sân bay mà cậu bé không hề biết đang đi đón bố. Đến khi nhìn thấy ba thì Thiên Từ vỡ òa sung sướng. Đáng chú ý, vóc dáng của quý tử nhà Đan Trường khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Cậu bé nhỏ xinh năm nào nay đã cứng cáp, đứng đến hơn nửa người bố rồi.

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ chúc mừng khi Đan Trường được gặp vợ con sau nhiều tháng xa cách: "Chúc gia đình anh chị và Thiên Từ bên nhau vui vẻ tràn ngập niềm vui và tiếng cười hạnh phúc mỹ mãn anh ạ", "Anh đã về tới Mỹ an toàn, chúc anh trai và gia đình nhỏ vui vẻ, hạnh phúc ạ, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nhé", "Chúc mừng gia đình đoàn tụ, 2 cha con dễ thương quá"...

Anh Bo thừa nhận con trai không có năng khiếu ca hát nhưng lại có năng khiếu chơi xe, nhớ tên xe, nhận dạng rõ ràng từng loại xe một cách thuần thục đến bất ngờ.

Được biết, bé Mathis Thiên Từ là trái ngọt đầu tiên của vợ chồng Đan Trường sau 4 năm kết hôn, bé chào đời năm 2017. Ngay từ khi sinh ra cậu bé đã là một richkid chính hiệu. Bởi từ năm 2016, chỉ vì để chào mừng sự ra đời của bé Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường chính thức chuyển về một căn biệt thự xa hoa tại San Jose, California (Mỹ).

dan-truong-va-con-trai 3

Nam ca sĩ kể: "Mỗi người sẽ có một cách thương con khác nhau và còn tuỳ theo hoàn cảnh, khả năng của mỗi gia đình. Con của Đan Trường thì mê các loại xe (mê cái này là chết tui rồi, ai mà lo nỗi, nhỏ thì không sao lớn thì sao trời kakaka).

Thiên Từ không có năng khiếu ca hát, nhưng lại có năng khiếu chơi xe và ghi nhớ nhận dạng thương hiệu xe rất nhanh. Mình còn thua Thiên Từ nữa. Ôi trời ơi. Tui chơi với con tui mà tui nói tên xe sai, Thiên Từ cứ sửa hoài. Nói tên cá loại gì thì tui còn biết, chứ nói tên xe là tui thua rồi đó. Chưa gì hết, tui thấy thú vui của cha con tui khác khác nhau rồi đó. Thôi kệ, giờ con thích gì thì ba chiều cái đó.

Mai mốt mình phải lái con mình qua đam mê khác quá, các bậc phụ huynh có ai chuyển được con mình qua thú vui khác chưa nhỉ, chia sẻ kinh nghiệm cho Đan Trường với nhé. Người ta đập hộp đồ hiệu, còn con tui thì đập hộp đồ chơi".