Đan Trường kể chuyện về con trai nhưng 80% chị em lại "dán mắt" vào body săn chắc của ông bố U40

( PHUNUTODAY ) - Ở tuổi ngoài 40, Đan Trường khiến người hâm mộ "ngất xỉu" về thân hình cường tráng và săn chắc.

Kể từ ngày đại dịch Covid-19 bùng phát, suốt 4 tháng ròng rã Đan Trường và con trai Thiên Từ đã không thể gặp nhau. Để đỡ nhớ con, nam ca sĩ phải thường xuyên gọi facetime cho quý tử.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Trường “dở khóc dở cười” chia sẻ câu chuyện gọi điện trò chuyện cùng con trai. Nam ca sĩ cho biết vì ham chơi nên bé Thiên Từ có phần lơ đãng khiến anh phải bày trò để con trai vui vẻ và chịu ngồi yên nói chuyện cùng mình.

Empty

"Ba phải làm trò em mới chịu chơi với ba đó. Em mà làm sai mình kêu xin lỗi, em xin lỗi mà miễn cưỡng ngó chỗ khác. Mình nói là: Phải nhìn vào mắt ba mà xin lỗi. Em hỏi là: Nhìn 1 con mắt hay 2 con mắt? Ôi trời con tôi lý sự dễ sợ, lanh dễ sợ... chả bù cho ba... không biết lý sự, giỡn chơi gì cả", Đan Trường chia sẻ.

Empty
Empty

Đan Trường phải dùng hiệu ứng điện thoại để con trai ngồi yên trò chuyện cùng mình

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của Đan Trường và cậu con trai đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người. Ngoài những bình luận về độ hài hước của hai bố con thì cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào thân hình săn chắc của Đan Trường khi trò chuyện trên facetime. Mặc dù, “ông bố một con” Đan Trường đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn vô cùng cường tráng. Quả không hổ danh khi “anh Bo” luôn được khán giả ưu ái với biệt danh là “mỹ nam không tuổi” của Vbiz.

Empty
Empty

Đan Trường khoe cơ bắp cùng cơ bụng "6 múi" ở tuổi U50

Được biết, để giữ được cơ thể vạm vỡ dù đã ngoài 40, Đan Trường từng chia sẻ việc có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc vào mỗi ngày. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có thường xuyên giảm dung nạp các thực phẩm có nhiều tinh bột, hạn chế sử dụng nước ngọt, nước có gas, bia rượu, không hút thuốc, không ăn sau 21 giờ và không thức quá khuya. “Anh Bo” khuyên mọi người hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập luyện, uống nhiều nước và suy nghĩ tích cực để có một sức khỏe cường tráng.