Đan Trường “sợ đến già” khi nhớ lại cảnh bị fan cuồng bắt ép cưới, kéo tới nhà đòi ở chung như vợ chồng

( PHUNUTODAY ) - “Họ còn liều mạng tới mức chạy ra chặn đầu xe, không cho tôi đi diễn. Tôi phải năn nỉ, gọi điện về nhà cho bố mẹ họ đến" - Đan Trường tâm sự.

Mới đây, trong một chương trình, nam ca sĩ Đan Trường đã có dịp kể lại thời hoàng kim một thời trong làng Vpop vào cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000. Quay trở lại thời điểm đó, Đan Trường từng là ngôi sao lớn trong lòng khán giả với mái tóc “bổ luống”, rẽ ngôi giữa vô cùng điển trai.

Empty

Cũng vì hai chữ nổi tiếng lúc bấy giờ mà Đan Trường gặp phải không ít tình huống “dở khóc dở cười” khi đối mặt với fan "cuồng". Theo lời nam ca sĩ kể lại, anh từng gặp những trường hợp người hâm mộ kéo vali tới tận nhà xin ở, thậm chí có người đòi cưới thần tượng vì nghe lời thầy bói: "Thời điểm còn nổi tiếng, tôi có rất nhiều fan cuồng. Có những người trốn nhà, kéo vali chạy tới, xin ở trong nhà tôi, khiến tôi khó xử vô cùng. Không chỉ một người mà phải tới 30 người như vậy. Thậm chí, có người còn bảo mới đi coi bói về, thầy bói bảo là vợ chính thức của tôi rồi bắt tôi phải cưới bằng được. Họ còn liều mạng tới mức chạy ra chặn đầu xe, không cho tôi đi diễn. Tôi phải năn nỉ, gọi điện về nhà cho bố mẹ họ đến".

Empty

Được đông đảo khán giả yêu quý và ngưỡng mộ như vậy song Đan Trường vẫn rơi vào nỗi cô đơn, stress tột cùng. Anh ngậm ngùi nhớ lại: "Ở 10 năm đỉnh cao, có những đêm tôi không ngủ được, thức tới sáng vì bị stress do hát đến 30 ngày liên tục, cứ mở mắt ra là lại chuẩn bị đi hát.

Tôi đi rong ruổi khắp các tỉnh thành, chỉ mong ngày được trở về nhà mà thấy xa quá, không có hi vọng nào. Tôi buồn mà không biết lí do vì sao buồn. Rõ ràng tôi đã có tất cả những gì người khác mơ ước rồi, nhưng không biết vì sao vẫn buồn.

Tôi thèm có một người bạn nhưng không có. Tôi tự trấn an mình để vài ngày sau trở lại bình thường, cứ quanh đi quẩn lại nhịp sống đó suốt 10 năm trời. Nhiều lúc tôi ganh tị với khán giả của mình vì họ có kí ức về thanh xuân, nhưng tôi lại không có".

Đồng thời, trên sóng truyền hình, Đan Trường cũng nhắc đến mối quan hệ giữa anh và ông bầu Hoàng Tuấn từng tốn không ít giấy mực của báo chí một thời: "Mọi người nhắc đến tôi thường nghĩ ngay tới ông bầu Hoàng Tuấn, người đứng sau tạo nên thành công cho tôi. Rất nhiều lần, tôi và ông bầu Hoàng Tuấn rạn nứt. Rất nhiều người nói rằng, nhờ Hoàng Tuấn tôi mới có ngày hôm nay hoặc nhờ tôi mà Hoàng Tuấn mới giàu như thế'.

9833fd7a72399b67c228

Được biết, Đan Trường là một trong những ca sĩ thần tượng hàng đầu tại Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều dòng nhạc khác nhau, trong đó nổi bật nhất là Cantopop, nhạc trẻ, sử ca và dân ca trữ tình. Trên thị trường âm nhạc, Đan Trường là một trong số ít ngôi sao thần tượng đời đầu còn giữ được lượng fan lớn, ngay cả khi anh đã yên bề gia thất và lui vào hậu trường từ lâu.