Đăng ảnh ăn sáng sang chảnh, Sơn Tùng bất ngờ bị chỉ trích không làm từ thiện cứu trợ miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Theo chủ bài đăng, người này muốn ám chỉ tới động thái "im hơi lặng tiếng" của Sơn Tùng giữa tình hình bão lũ miền Trung.

Chuyện sao Việt làm từ thiện vào những ngày mưa bão miền Trung đang thu hút sự chú ý. Rất nhiều người nhận được lời khen ngợi như Thủy Tiên, Hoài Linh, Kỳ Duyên,.... Tuy nhiên cũng có những nghệ sĩ lại trở thành tâm điểm khi không có bất cứ động thái nào công khai hỗ trợ, một trong số đó là Sơn Tùng. 

Cụ thể mới đây, Sơn Tùng M-TP đã đăng ảnh dùng bữa sáng cùng Kay Trần và đồng nghiệp của mình. Bên cạnh những lời khen ngợi thần thái sang chảnh, tự tại của nam ca sĩ thì đã có không ít người chia sẻ lại bài đăng của Sơn Tùng với thái độ được cho là mỉa mai, hằn học.

Cụ thể, người này đã đính kèm dòng trạng thái: "Giữa tâm bão miền Trung! Sơn Tùng đăng ảnh đi ăn sáng sang chảnh cùng gà cưng Kay Trần". Việc này lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Dường như người này muốn ám chỉ việc nam ca sĩ "im hơi lặng tiếng" giữa tình hình bão lũ miền Trung. Tới nay, chưa thấy nam nghệ sĩ có động thái công khai về việc từ thiện hay ủng hộ người dân dù rất chăm đi ăn uống sang chảnh.

son-tung-bi-chi-trich 1

Nhiều ý kiến đã phản bác lại chủ bài đăng rằng Sơn Tùng có làm từ thiện hay không cũng không phải thông báo, còn một số khác lại nói ý kiến này đã chỉ đích danh nam ca sĩ rất nhiều lần dường như ngó lơ phong trào làm từ thiện. 

son-tung-bi-chi-trich 2
son-tung-bi-chi-trich 3

Trên thực tế, không chỉ Sơn Tùng M-TP, nhiều sao Việt khác cũng bị dân mạng chê bai dù đã có tấm lòng làm từ thiện. Hoặc có người dù đã làm từ thiện nhưng  vẫn bị chê trách, chỉ trích và so sánh. Dù vậy một số sao Việt như Ngọc Trinh, H'Hen Niê, Thủy Tiên... đã ra sức giúp đỡ cho các trường hợp cần giúp đỡ và nhận được nhiều lời khen bởi hành động đẹp của mình, bỏ ngoài tai những lời chê bai khác.

Các nghệ sĩ dù làm từ thiện vẫn bị "lời ra tiếng vào" khá nhiều. Quan trọng là họ vẫn liên tục thực hiện điều mà lương tâm mình muốn làm, mặc kệ những yêu sách vô lý từ cộng đồng mạng.