Đăng đàn mắng ai đó "bất nghĩa", Cát Phượng bị nghi "đá xéo" Thủy Tiên

( PHUNUTODAY ) - Người tình Kiều Minh Tuấn không quan tâm đến vấn đề trên mạng xã hội hay showbiz, vì vậy mong mọi người không chia sẻ thông tin không đúng về cô.

Ngày 24/11, trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái bức xúc. "Bất nghĩa là có thật. Chấm dứt nhé, xem như tui nhìn lầm cô", Cát Phưọng viết. Bài viết lập tức thu hút sự chú ý, nhiều người gặng hỏi cô về người cô muốn nhắc đến. Còn một số khác lại nói cô muốn ám chỉ Thủy Tiên sau khi nữ ca sĩ kết thúc chuyến từ thiện miền Trung.

Bỗng dưng bị nghi "đá xéo" đàn em, Cát Phượng lập tức lên tiếng. Cô kể lại câu chuyện của mình đó là một người bạn chơi thân 20 năm, lúc hoạn nạn khó khăn được giúp đỡ, song lại có cách sống không đẹp với cô. Cát Phượng viết: "Những lúc đi làm có tiền cô ấy cất giữ hay xài như thế nào tui không quan tâm. Nhưng khi hết tiền, đau bệnh thì alo tui. Ok, tui vẫn cho. Cái điện thoại cô ấy hư, tui cho cái điện thoại tui đang xài mặc dù điện thoại đó của tui bể và tui đem ra tiệm sửa lại và cho cô ấy xài rất ok. Trong khi tui mượn đỡ cái điện thoại iPhone 11 của bạn vì tui chưa mua điện thoại mới được", Cát Phượng kể. 

cat-phuong 1

"Cái gì cũng xin tui, bệnh cũng xin tui tiền đi bệnh viện mà làm cho tui chưa gì đã đòi tiền là sao? Tui đâu có giựt hay nợ gì cô ấy? Mới hôm qua làm xong hôm nay đòi liền là sao? Về khuya tui chưa kịp chuyển thôi mà? Ủa, tình chị em hơn 20 năm mà sao tính toán sòng phẳng với tui quá vậy? Nếu sòng phẳng vậy sao mỗi lần không có tiền vẫn xin tui? Mỗi lần đi bệnh viện vẫn xin tui? Điện thoại hư vẫn xin tui??? Sống bất tình bất nghĩa như vậy với tui thì thôi tui chấm dứt vậy. Và tui có viết 1 status như trên. Status này không liên quan gì đến Thủy Tiên nghe mấy ba mấy má", Cát Phượng thẳng thắn.

Không chỉ vậy, Cát Phượng cũng khẳng định hiện cô đang tập trung vào việc kinh doanh, không quan tâm đến vấn đề trên mạng xã hội hay showbiz. Những ngày qua Cát Phượng cũng là sao Việt tích cực tham gia hoạt động từ thiện cứu trợ miền Trung. Chính vì vậy việc Thủy Tiên làm cũng là giúp đỡ cho bà con, không có lý do gì để Cát Phượng lại nhắc đến Thủy Tiên với vấn đề nhạy cảm như vậy.