Đang hẹn hò Matt Liu, Hương Giang bất ngờ tiết lộ 3 hình mẫu lý tưởng khác xa người yêu

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang vừa muốn bạn trai là Tarzan, Sugar Daddy, vừa là đầu bếp với cơ bắp cuồn cuộn, chẳng biết Matt Liu có cảm thấy hoang mang không.

Trong chương trình Chị Em Chúng Mình mới đây, các khách mới đã chọn ra hình tượng người đàn ông lý tưởng của mình. 

Những tưởng Hương Giang sẽ chọn một chàng giám đốc hay chàng người mẫu điển trai thế nhưng hoàn toàn ngược lại. Cô nàng bất ngờ tiết lộ muốn bản thân mình làm Nàng tiên cá, còn người yêu sẽ là Tarzan. Cả 2 sẽ hết lên rừng lại xuống biển.

Khi vào bếp, Hoa hậu lại muốn bạn trai là đầu bếp, nhưng đặc biệt phải cởi trần đeo tạp dề, mồ hôi mướt mải, còn cô sẽ chỉ là thực khách, ngồi ngoan chơi điện thoại, đôi khi chụp ảnh người yêu mình. Vào phòng khách, Hương Giang muốn người yêu là Sugar Daddy.

huong-giang-tiet-lo-nguoi-yeu

Với hàng loạt tiêu chuẩn thế này, cảm giác Matt Liu sẽ vô cùng áp lực và khá hoang mang không biết mình thuộc hình mẫu nào rồi.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Hương Giang cũng lên sóng truyền hình thừa nhận việc sẽ chọn yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn: "Tôi rất thích đàn ông trẻ tuổi hơn mình vì vừa được chứng kiến sự trẻ con, lại thấy được quá trình trưởng thành của họ và thành quả mà người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong mắt tôi, điều này là rất thú vị". Ngoài ra, Hương Giang còn cho biết đàn ông giàu có sẽ thích chinh phục những người phụ nữ bản lĩnh: "Có lẽ đàn ông càng giỏi lại càng thích chinh phục phụ nữ lớn tuổi hơn. Tôi chẳng sợ người ta cả thèm chóng chán rồi bỏ đi khi trưởng thành, vì ít ra trong lúc yêu nhau, tôi đã được hưởng sự trẻ trung của người đàn ông đó rồi".

Thậm chí cô còn nhấn mạnh là cô thích yêu Việt Kiều. Cô nói: "Tôi rất thích Việt kiều vì họ vừa Tây vừa Ta, tức là vừa có sự hiện đại, phóng khoáng trong cách suy nghĩ, nhưng lại cũng giữ được những nét văn hóa của người Việt. Thực ra thì tôi thích đàn ông Việt lắm, tuy nhiên, như tôi cũng khó kiếm được bạn trai người Việt hoàn toàn, vì thế, tôi thích đàn ông Việt kiều. Nếu yêu tiếp, chắc có lẽ tôi vẫn chọn Việt kiều hoặc người nước ngoài nhưng là châu Á như mình thôi".

Có vẻ như cả ba hình mẫu này sẽ gần với chàng CEO người Singapore nhiều hơn là một Tarzan hay Sugar Daddy.