Đắng lòng mất 520k mua váy fake như giẻ lau, thế nhưng trị giá chiếc váy thật mới đáng chú ý

( PHUNUTODAY ) - Một bên là nguyên mẫu với tất cả sự sexy, sang chảnh còn phía bên kia lại co rúm vào một góc. Kết luận lại, 520k cho mảnh vải này đúng là không xứng đáng một chút nào.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.N đã chia sẻ, cô nàng đã đặt mua một chiếc váy với giá 520k nhưng khi nhận hàng lại là một thứ đồ nhăn nhúm, bèo nhèo không có chỗ nào giống với nguyên mẫu cả. Một bên là chiếc váy xịn rất sexy, sang chảnh còn phía bên kia lại co rúm vào một góc. Nhưng chung quy rằng, dù fake thì 520k cho mảnh vải này đúng là không xứng đáng một chút nào.

tinngan_011935_961661165_0

Chính vì sự chủ quan không kiểm hàng trước khi nhận cho nên bây giờ T.N sẽ chẳng thể trách ai được. Cô nàng đành phải ngậm ngùi: 'Lỗi do mình không kiểm tra nhưng đăng lên để mọi người biết là shop bán không giống ảnh và còn biết đường mà né thôi'. Đây là kinh nghiệm xương máu cho các nàng thường xuyên mua hàng online đó nha.

Tất nhiên, cô nàng T.N sau này chắc là không bao giờ dám mua hàng của shop đó nữa, thế nhưng câu chuyện ngoài lề mới đáng chú ý.

Được biết, chiếc váy đó đến từ một thương hiệu nổi tiếng với mức giá cực kỳ 'chát' là 3740k. Con số này không phải tầm thường với các chị em đâu mà thuộc hàng sang rồi đó. Bởi vậy cho nên nếu như T.N biết trước thông tin đáng giá này thì chắc là sẽ không bị 'lừa' mua chiếc váy 520k kia đâu nhỉ?

Mới đây, một người có tài khoản Facebook tên H.T đã lại khiến dân mạng "cười bò" khi chia sẻ hình ảnh chiếc váy mà mình đặt mua.

photo1552275846148-1552275846447-crop-15522758918421832822498

Theo đó, người này viết: "Không biết nên khóc hay cười nữa mọi người ạ. Em order chiếc váy này nên đợi mòn đợi mỏi mãi mới có váy. Đến khi váy về và mặc lên thì thế này đây. Có khác gì chiếc giẻ lau không? Lần này thì em mất niềm tin vào chuyện mua hàng online thật rồi!"

Có thể thấy rằng hai chiếc váy trong ảnh đúng là một trời một vực: hình minh họa sang chảnh bao nhiêu thì hàng nhận được lại giống giẻ lau bấy nhiêu. Sự khác biệt đến từ cả kiểu cách lẫn chất liệu vải của váy khiến nhiều người phải phì cười. Có chăng điểm giống nhau duy nhất chính là màu đen trắng của 2 chiếc váy này mà thôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-long-mat-520k-mua-vay-fake-nhu-gie-lau-the-nhung-tri-gia-chiec-vay-that-moi-dang-chu-y-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc