Đang sang đường, cô gái bị tên cư.ớp giật túi xách rồi kéo lê hàng mét trên đường

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang đi bộ sang đường, một cô gái trẻ đã bị gã thanh niên đi xe máy áp sát rồi giật chiếc túi xách trên tay.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị tên cướp giật túi xách khi đang sang đường được chia sẻ khiến nhiều người hoang mang.

Được biết, sự việc xảy ra vào 19h25 ngày 14/12 vừa qua, trên đường Trương Công Định, phường 8, TP.Vũng Tàu. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh gần hiện trường ghi lại.

Clip: Cô gái bị tên cướp giật túi xách ngã văng xuống đường.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một cô gái mặc váy trắng đeo túi xách trên vai đang lững thững đi bộ qua đường. Đáng chú ý, khi cô gái đi gần sang hết đường thì chạm mặt một thanh niên đi xe máy ngược chiều. Ngay lập tức, thanh niên đi xe máy đã áp sát cô gái rồi giật chiếc túi xách trên vai.

Khoảnh khắc cô gái bị kéo lê hàng mét trên đường khiến ai cũng thót tim.

Khoảnh khắc cô gái bị kéo lê hàng mét trên đường khiến ai cũng thót tim.

Do tên cướp phóng xe máy quá nhanh và quai túi lại mắc trên người nên cô gái đã bị ngã và kéo lê hàng mét trên đường. May mắn là sau cú ngã cô gái vẫn tự đứng dậy đi được và đi vào trong vỉa hè.

Sự việc khiến cô gái bị thương ngoài ra và may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. Rất may, cô gái vẫn giữ lại chiếc túi xách của mình. Cuối đoạn clip, cô gái được một người ở gần đó ra đỡ vào cửa hàng ngồi.