Đặng Thu Thảo khoe bức hình đi du lịch nước ngoài đẹp lung linh, nhưng nhìn kỹ ai cũng "giật mình" bởi điều này

( PHUNUTODAY ) - Thu Thảo khoe trên mạng xã hội với status “áo đen có làm anh rối ren” được nhiều người chú ý bởi vẻ đẹp tinh khôi. Tuy nhiên, nhiều chị em đã phát hiện ra điều bất thường khi thấy bụng cô nhô cao.

Chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, HH Đặng Thu Thảo cũng bị fan "nghi ngờ" đã mang bầu em bé thứ 2 khi xuất hiện với vòng bụng nhô cao, to bất thường dù đã mặc áo khoác khá dày. Một cư dân mạng bình luận: "Hình như Thảo có em bé thứ 2 rồi!" và nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm, bày tỏ cảm xúc từ fan hâm mộ của Hoa hậu.

Bức ảnh này bụng Thu Thảo nhô cao bất thường

Bức ảnh này bụng Thu Thảo nhô cao bất thường

Trước đó, Đặng Thu Thảo cũng khiến bạn bè, fan hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh tăng cân khá nhiều sau dịp Tết Nguyên Đán. Khuôn mặt cô đã tròn trịa, "có da có thịt" hơn rất nhiều và tay chân không còn lộ đường gân xanh rõ rệt như thân hình gầy guộc trước đó. Cũng vì thế, nàng Hậu nhận được nhiều lời đồn đoán của fan như: "Chị ấy nay có em bé nữa rồi".

Thu Thảo xuất hiện với khuôn mặt có da có thịt hơn

Thu Thảo xuất hiện với khuôn mặt có da có thịt hơn

Tuy nhiên, mọi thông tin vẫn chỉ là đồn đoán bởi cho tới giờ hoa hậu Thu Thảo vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này.

/Khoevadep

Min Min