Đang tổ chức tiệc cưới thì bão số 5 ập đến, gia chủ ngơ ngẩn nhìn mâm tiệc "hoang tàn"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn khung cảnh tiệc cưới bị phá hủy bởi trận gió lốc khi bão số 5 quét ngang qua, cộng đồng mạng đã vô cùng đồng cảm cho gia chủ.

Từ ngày 18/9, bão số 5 đổ bộ vào đất liền các tỉnh miền Trung gây mưa to, gió lớn, làm thiệt hại và ảnh hưởng nặng cho nhiều địa phương. Trong thời điểm đó, một hộ gia đình thật "nhọ" khi chọn ngày cưới diễn ra vào đúng lúc cơn bão đi qua.

dam_cuoi_bao

Theo như đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình nọ đang tổ chức lễ cưới với cỗ bàn đầy đủ, phông bạt chuẩn bị sẵn sàng. Thế nhưng, sau đó, mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã khiến cho toàn bộ phông bạt của buổi tiệc bị cuốn bay, đổ sập cùng với đó, hàng chục mâm tiệc, bàn ghế đổ nghiêng ngả.

Nhìn khung cảnh bão bùng, sức gió thổi mạnh đủ thấy sức tàn phá kinh khủng của cơn bão số 5 như thế nào. Vì gió giật quá mạnh, kèm theo đó là mưa lớn khiến quan khách cũng như gia đình không thể làm gì khác ngoài việc "ngơ ngác" đứng nhìn mọi thứ bị phá hủy.

Xem đoạn clip, rất nhiều cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với gia chủ. Nhiều bình luận gửi lời động viên, an ủi với cặp đôi uyên ương.