Đang trốn nã vẫn muốn tìm bạn gái: Người đàn ông lên show hẹn hò rồi nhận cái kết "cay xè"

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông nhận cái kết đắng ngay sau khi tìm được bạn gái trên show truyền hình.

Trường hợp hy hữu này xảy ra trong một chương trình hẹn hò tại Trung Quốc.

Theo truyền thông nước này đưa tin, ngày 14/11/2011, trong một chương trình hẹn hò trên sóng của đài truyền hình tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, một người đàn ông đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Người này có tên là Liu Hao, khi đó 39 tuổi và giới thiệu mình là giảng viên thanh nhạc của một trường nghệ thuật. Dù không sở hữu ngoại hình xuất sắc những tài năng của anh này khiến nhiều người khâm phục.

Anh thể hiện khả năng hát, nhảy disco ấn tướng và lọt vào "mắt xanh" của nhiều khách mời nữ. Sau đó, Liu Hao nói mình từng là vũ công tại tỉnh Cát Lâm và mời một người tham gia nữ lên nhảy cùng. Màn thể hiện của Liu Hao khi ấy quả thật khiến nhiều người để ý.

Liu Hao tham gia show hẹn hò.

Liu Hao tham gia show hẹn hò.

Với tài năng nổi trội và cách nói chuyện hài hước, Liu Hao chiếm được tình cảm của nhiều người. Một khách mời nữ đã phải lòng anh ngay trong chương trình. Cả hai đã dắt tay nhau ra về trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Tuy nhiên, những hình ảnh về show truyền hình này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và báo chí. Đây cũng chính là thời điểm sự thật về Liu Hao được vạch trần.

toi-pham-tron-na-13-nam-bi-bat-vi-tham-gia-show-hen-ho-02

Sau khi đối chiếu với thông tin tội phạm truy nã, cảnh sát xác nhận Liu Hao là kẻ sát nhân trong một vụ án mạng xảy ra từ 13 năm trước. Không rõ trong thời gian ấy, hắn lẩn trốn ở đâu tuy nhiên việc tham gia show hẹn hò đã tự đưa anh ta vào lưới pháp luật.

Tên thật của Liu Hao là Wu Gang. Năm 1998, Wu Gang là một diễn viên và vũ công trong một vũ trường ở tỉnh Cát Lâm. Nhờ tài năng, anh ta khá nổi tiếng ở nơi mình sinh sống.

toi-pham-tron-na-13-nam-bi-bat-vi-tham-gia-show-hen-ho-04

Tối 6/2/1998, Wu Gang và một số vũ công khác hoàn thành một buổi biểu diễn và hẹn nhau đi ăn đến đêm muộn. Khi đó, một người đàn ông có tên A Yong đã kêu gọi mọi người trêu ghẹo một vũ công nữ. Cô gái này đã né tránh, nhiều lần muốn bỏ đi nhưng A Yong không buông tha và có ý đồ sàm sỡ đến cùng.

Một người khác trong đoàn đã lên tiếng bênh vực cô gái nhưng A Yong tức giận, chửi bới và định đánh nhau. Thấy vậy, Wu Gang liền bước tới lớn tiếng nói với A Yong: "Anh ta là người tàn tật, anh ta không làm chuyện này được". Cuối cùng, cả nhóm giải tán và ra về. Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau bữa ăn, một bi kịch đã xảy ra.

A Yong tức giận vì bị xúc phạm cộng với có chút hơi men trong người nên đã lái xe đuổi theo và cầm vũ khí định đánh Wu Gang.

Khi đó, Wu Gang đã lấy con dao găm trong túi và ẩu đả với A Yong. Trong lúc xô xát, Wu Gang đã đâm vào ngực A Yong khiến anh ta bị mất nhiều máu. Dù A Yong đã được đưa đến bệnh viện nhưng vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

toi-pham-tron-na-13-nam-bi-bat-vi-tham-gia-show-hen-ho-03

Vì quá sợ hãi, Wu Gang đã bỏ trốn và liên tục di chuyển khắp mọi nơi. Wu Gang bị đưa vào danh sách tội phạm truy nã. Tuy nhiên, suốt 13 năm, cảnh sát không thể tìm ra tung tích của người đàn ông này.

Thật không ngờ, cuối cùng Wu Gang bị bắt vì một show hẹn hò.

Sau khi rơi vào lưới pháp luật, Wu Gang không ngừng khóc lóc trong lúc thẩm vấn. Anh ta tự nhận mình và kẻ tội đồ và vô cùng hối hận vì việc làm của 13 năm trước. Wu Gang đã đánh mất tất cả mọi thức trong cuộc sống.

toi-pham-tron-na-13-nam-bi-bat-vi-tham-gia-show-hen-ho-05

Thời điểm xảy ra vụ án, Wu Gang vừa ly hôn và phải nuôi con nhưng anh ta lại bổ trốn biệt tích suốt 13 năm. Giờ đây, bố mẹ anh ta đã già yếu, còn đứa con đã lớn nhưng không muốn nhìn mặt bố.

Được biết, Wu Gang bị kết án 8 năm tù vì hành vi giết người.