Danh hài Hoài Linh hỏi thăm một câu mà khiến Trúc Nhân "méo xệch"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi hỏi về tình hình "xô chậu" thì cả 4 nghệ sĩ cũng phải thở dài chán nản vì tình hình dịch bệnh nên hoạt động giải trí "ế ẩm".

Mới đây, ca sĩ Trúc Nhân chia sẻ hình ảnh cùng Miu Lê và Ali Hoàng Dương đến thăm nghệ sĩ Hoài Linh tại nhà thờ Tổ.

Trong cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Hoài Linh, khi được hỏi "Dạo này tụi con đắt show không?", cả ba nghệ sĩ mặt buồn rầu và tâm sự rằng thời gian vừa qua rất "ế ẩm". Mặc dù showbiz đã hoạt động trở lại gần đây nhưng cũng cần thời gian để cân bằng lại tài chính.

Empty
Empty

Nghe xong câu trả lời của Trúc Nhân, Hoài Linh cũng không biết nói gì. Thời gian vừa qua anh dành toàn bộ thời gian vào việc chăm sóc vườn tược, cây cối và chăn nuôi tại nhà thờ Tổ. Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, anh chỉ ở trong khuôn viên nhà thờ Tổ và không chạy show như trước nên hơi nhớ nghề.

Đã từ lâu, công việc chăm sóc vườn tược trở thành thú vui và sở thích giản dị của Hoài Linh. Dù có thể do lao động nhiều mà anh có vẻ phần gầy đi và đen hơn nhưng anh lại rất thoải mái với cuộc sống bình yên, vui vẻ này.

hoai-linh-11

Cách đây không lâu, anh cũng chia sẻ một clip với tiêu đề "Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?" sau đó anh cho mọi người thấy cuộc sống tại khu vườn bình dị với nhiều loại trái cây, đồ ăn. Cuộc sống giản dị, xa lánh thị phi có lẽ là lựa chọn đầu tiên của Hoài Linh. Lúc này bản thân Hoài Linh muốn nghỉ ngơi, làm những điều mình thích sau thời gian cật lực kiếm tiền xây nhà thờ Tổ - tâm nguyện lớn nhất cuộc đời làm nghệ thuật.

Hoài Linh cũng thường xuyên tự hào khoe những cây quả mà mình tự trồng và mời mọi người. 

Cách đây không lâu, Hoài Linh cũng gặp tai nạn nghề nghiệp ở chính công việc chăm sóc vườn tược này. Cụ thể anh bị gà đá vào chân nên phải băng bó và nhập viện ngày 1/7.

“Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có “tính người” nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi. Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em một cựa phun máu liền”, danh hài chia sẻ. 

WjL84WqAYIsphoPI57CkCP2XvYRtFlpFKuoZRtBC

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày nam danh hài đã có thể đi lại và vội vã trở về công việc chăm sóc vườn tược tại nhà thờ Tổ bình thường. 

Hoài Linh là nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả Việt Nam cũng như ở Mỹ. Anh là danh hài hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú (2015), và anh cũng từng được 10 lần được nhận giải Mai Vàng.

Hoài Linh là nghệ sĩ có tài của showbiz, anh luôn có sự linh hoạt và biến hóa trong lối diễn của anh đã chinh phục người xem dù ở bất cứ lứa tuổi nào.