Đặt hai bàn tay cạnh nhau rồi nhìn đường tình duyên: Đàn bà hôn nhân hạnh phúc hay khổ đau đều thấy rõ

( PHUNUTODAY ) - Đường hôn nhân sẽ nói lên rất nhiều điều về hạnh phúc của 1 người đàn bà.

Đường tình duyên 2 bàn tay bằng nhau

Bạn là người có tính cách hiền lành, hòa nhã, bao dung, trong tình yêu không thích những điều đường đột bất ngờ, không có chuyện “đốt cháy giai đoạn” mà phải tìm hiểu từ từ, từng bước một.

Bạn là người sống chân thành, rất tình cảm, đối tượng hướng tới sẽ luôn là những anh chàng nằm trong mức an toàn: Nghĩa là không quá xuất sắc nhưng cũng không tới nỗi yếu kém để vừa không lo giữ chồng vừa không sợ bị gia đình, bạn bè phản đối.

Vì suy nghĩ luôn coi gia đình là số 1, làm vợ hiền dâu đảm nên bạn cũng sẽ được chồng đáp lại bằng 1 tình cảm xứng đáng, gia đình hạnh phúc lâu bền.

VN_15c3d8e43b82c69d19ca490t0979b533

Đường tình duyên tay phải cao hơn tay trái

Có kiểu đường tình duyên này bạn là người vững vàng, suy nghĩ chín chắn hơn tuổi của mình. Bạn dễ bị thu hút bởi người lớn tuổi, thông minh, biết nghĩ suy hơn mình.

Không chỉ có vậy, linh cảm của bạn rất đúng, không bị ảnh hưởng bởi người khác. Bạn sẵn sàng làm điều mà họ muốn. Tình yêu của bạn khá yên bình vì tính cách của bạn thuộc kiểu người trầm lặng. Dù vậy, đây lại là điều dễ khiến đối phương chán chường đấy nhé.

Đường tình duyên ở tay trái cao hơn

VN_15c3d8e44b8002aa19ca497t0979b534

Nếu có đường tình duyên ở tay trái cao hơn thì bạn chính xác là mẫu người rất mạnh mẽ, quyết đoán, năng nổ, không ngại khó ngại khổ. Trong chuyện tình yêu, bạn thích những thử thách, bất ngờ để mang tới điều mới mẻ mỗi ngày.

Đối tượng được nhắm đến thường là những người trẻ tuổi hơn, đẹp trai, tài giỏi, biết cách ăn nói, đưa đẩy để tán tỉnh phụ nữ. Khi đã quyết định kết hôn, bạn vẫn không thay đổi được tính cách thích đề cao cái tôi, độc lập, không muốn dựa dẫm vào người khác, không đặt nặng vấn đề trách nhiệm hôn nhân nên ngay khi thấy không hợp nhau liền có thể đường ai nấy đi nhanh chóng. Cũng vì lý do này mà cuộc sống hôn nhân thường hay xảy ra cãi vã, không ai chịu nhường ai, chuyện ly hôn rất dễ xảy ra.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Min (TH)/Khoevadep