Đặt suất bánh đa 40K, cô gái rớt nước mắt khi món ăn dở như "người yêu cũ"

( PHUNUTODAY ) - Đang đói mà nhận được suất ăn như thế này, ai mà chả tức. Vừa mất tiền, lại vừa "tổn hại" tinh thần.

Để kể về những tai nạn khi order hàng trên mạng thì có cả 1001 câu chuyện, thế nhưng chưa ai có thể rút ra bài học khi chưa một lần nếm thử.

Như mới đây, một tài khoản có tên là D.T.T đã chia sẻ câu chuyện đặt đồ ăn online dở khóc dở cười của mình. Theo đó, trưa nắng cô nàng đã gọi một suất bánh đa cá trên một cửa hàng qua app online. Dù đói lắm nhưng cô gái vẫn kiên nhẫn đợi và háo hức được thưởng thức món ngon. Thế nhưng, thực tế phũ phàng khi đồ ăn đến tay lại dở tệ không thể chấp nhận nổi.

Nguyên văn bài đăng của cô như sau:

"Đùa vừa cay vừa giận lắm rồi đấy. Ai đời trưa đói há mồm ra đợi đã lâu thì chớ. Quả bánh đa cá 40k.

Nhận xong mình chắc hẳn đây là quán người yêu cũ của mình rồi. Giận ghê.

Đây là vào ảnh cá còn to chứ ở ngoài nhìn chán đời lắm".

Cô nàng tức giận khi nhận được món ăn

Cô nàng tức giận khi nhận được món ăn "nghèo nàn" mà lại mất tiền thế này

Kèm theo đôi lời bức xúc là hình ảnh chứng minh. Trông suất bánh đa cá này, mọi người cũng phải lắc đầu ngán ngẩm bởi sự nghèo nàn, thiếu "dinh dưỡng" của phần ăn. Trong bát bánh đa chỉ "điểm xuyết" vài miếng cá vụn, nhỏ tí như miếng đậu.

Bát bánh đa cua đầy ú ụ trên mạng

Bát bánh đa cua đầy ú ụ trên mạng

Cộng đồng mạng đều cảm thấy khó hiểu vì tại sao nhà hàng lại có thể làm ra được bát bánh đa cá 'không có tâm' như vậy. Với những khách hàng dễ tính thì có thể "nhắm mắt đưa tay" nhưng ngược lại không ít các bình luận chỉ trích gay gắt việc "treo đầu dê bán thịt chó" này.

Cũng chả sung sướng hơn cô nàng trên kia là mấy, một bạn gái khác từng phát khóc khi rơi vào cảnh ngộ tương tự.

Chuyện là cô nàng đặt mua bát bún ốc sườn chua ở một cơ sở trên đường Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây là một chuỗi thương hiệu C.S khá nổi tiếng ở Hà Nội. Món bún ốc này vốn kết hợp bởi nhiều thành phần như ốc mít hoặc ốc ao béo giòn, sườn luộc thơm ngon chan với nước dùng chua dịu, bóng đỏ màu mỡ và cà chua nhìn vô cùng hấp dẫn.

Suất ăn chả bõ dính răng của cô gái

Suất ăn chả bõ dính răng của cô gái

Thế nhưng, khi nhận được về nhà, thành phẩm trong chán không buồn nói. Bún nguội tanh nguội ngắt, ốc và sườn lẻ loi xếp lung tung như "dỗi hờn" cả thế giới. Đã vậy, giá cho bát bún lèo tèo này khá đắt, tận 50k một bát cơ đấy!