Đặt tên con theo công ty mạng để được ... xài wifi miễn phí 18 năm

( PHUNUTODAY ) - Nghe lời quảng cao từ công ty cung cấp dịch vụ Internet, đôi vợ chồng ở Thụy Sĩ đã đặt tên con gái theo tên công ty này, để được hưởng wifi miễn phí 18 năm.

Mới đây, một công ty cung cấp dịch vụ Internet ở Thụy Sĩ có tên là Twifi đã bắt đầu một chiến dịch khuyến khích các cặp vợ chồng đặt tên con theo tên của thương hiệu.

Nếu bố mẹ sinh con gái, hãng gợi ý đặt tên con là Twifia, còn nếu đẻ con trai, tên của cậu bé sẽ là Twifus.

"Bạn chỉ cần tải lên ảnh giấy khai sinh của con. Sau khi xác minh, Twifi sẽ liên lạc và cung cấp cho gia đình bạn 18 năm Internet miễn phí", công ty thông báo trên trang web chính thức.

Tình cờ nhìn thấy chiến dịch này, một cặp vợ chồng đã quyết định đặt tên con gái mới sinh là Twifia. Họ khẳng định cái tên của cô bé "không quá kỳ lạ đối với gia đình".

Đôi vợ chồng này cảm thấy cái tên con không hề tệ (Ảnh: Australscope)

Đôi vợ chồng này cảm thấy cái tên con không hề tệ (Ảnh: Australscope)

Lúc đầu, người mẹ 30 tuổi tỏ ra lưỡng lự, nhưng sau một thời gian suy nghĩ, cô mới đồng ý thêm "Twifia" vào tên đầy đủ mà gia đình đã chuẩn bị trước đó. Cô cảm thấy cái tên mà hãng đề nghị mang một ý nghĩa cao siêu.

Cặp vợ chồng cho biết, với khoản tiền tiết kiệm được từ việc không phải trả tiền phí Internet hàng tháng, có thể đến năm 18 tuổi, con gái họ có thể sử dụng số tiền đó để mua ôtô.

Chia sẻ với trang tin LadBible, cặp vợ chồng này cho hay: "Tuy cái tên này khá độc đáo nhưng chúng tôi không muốn tiết lộ với quá nhiều người vì không muốn giải thích quá nhiều. Thực sự là có khá nhiều người phản đối việc đặt tên này nên khiến chúng tôi khá buồn".

Phía người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Twifi, nói rằng sẽ trả tiền cho Internet của hai vợ chồng ngay cả khi công ty bị phá sản vì đây là vấn đề danh dự. Được biết ưu đãi này vẫn còn hiệu lực với các giai đình khác.