Đặt thứ này trong ví lo gì Thần Tài bỏ mặc, cuối năm tiền vào như nước sang chảnh một đời

( PHUNUTODAY ) - Ví tiền là đồ vật vô cùng cần thiết và quan trọng với mỗi chúng ta. Nếu bạn muốn ví tiền của mình lúc nào cũng nhiều thì hãy nhớ đặt vật giữ của này nhé.

 Tờ 2 đô may mắn

Trên thế giời không phải tự nhiên mà đồng 2 đô được mệnh danh là đồng tiền may mắn. Đã từ rất lâu, ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu khi sắp có một quyết định quan trọng hay thi đấu người ta còn hôn lên tờ 2 đô để cầu mong may mắn mang tới tài lộc cho chủ nhân của mình. Vì vậy, bạn hãy đặt ít nhất một tờ hai đô vào túi nhé

Một miếng vải đỏ

Từ xa xưa màu đỏ là màu của sự vui vẻ, là màu của may mắn,  thể hiện niềm vui  nên khi trong nhà có việc vui họ thường treo vải đổ, đèn lòng đổ. Bên cạnh đó, màu đỏ còn tượng trưng cho tài sản, chặn hết những thứ ô uế, không sạch sẽ mang lại điềm may cho người đó.

Đồng xu và muối mang tới may mắn cho bạn

Đồng xu và muối mang tới may mắn cho bạn

Nhiều người tin rằng, nếu sử dụng một tấm vải đỏ thì sẽ thoát khỏi những chuyện không may gần đây. Dù là tiểu nhân ám hại, cứ ra đường là gặp họa hay tiền bạc không cánh mà bay cũng được giải quyết hết.

Muối và đồng xu

Theo phong tục của người Việt Nam chúng ta muối có công dụng xua đuổi vận xui, thu hút tài lộc. Nên nếu bạn muốn hút tài lộc hãy dùng muối hoặc một đồng xu để “diệt” “sát khí” giúp gia chủ bình yên qua cơn sóng gió.

Đặt miếng vải đỏ hoặc túi đỏ vào ví sẽ may mắn

Đặt miếng vải đỏ hoặc túi đỏ vào ví sẽ may mắn

Theo như các chuyên gia phong thủy cũng khẳng định, khi đặt muối và đồng xu vào ví, muối sẽ ăn mòn kim loại. Chính quá trình chuyển hóa này sinh ra điện tích và năng lượng khiến chiếc ví bỗng trở thành “hũ chiêu tài”. Nếu bạn muốn con đường tài vận của bạn hanh thông, thì hãy bỏ muối và đồng xu vào ví nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-thu-nay-trong-vi-lo-gi-than-tai-bo-mac-cuoi-nam-tien-vao-nhu-nuoc-sang-chanh-mot-doi-search/

/Khoevadep

Min Min