Đau bụng nhập viện, cô gái bất ngờ sinh con, ngơ ngác không biết ai là bố đứa trẻ

( PHUNUTODAY ) - Trong một cơn đau bụng, Daisy Young, một cô gái 21 tuổi đến từ Scotland tỡi bệnh viện thăm khám. Nào ngờ, đây chính là nơi bà mẹ "bất đắc dĩ" hạ sinh bé trai kháu khỉnh.

Theo đó, khoảng 14h30 ngày 9/6, Daisy Young, một cô gái 21 tuổi đến từ Scotland tới bệnh viện vì cơn đau bụng. Tuy nhiên, cô không thể nào ngờ rằng, mình đang mang thai và đó là cơn đau chuyển dạ của mình. 4 tiếng sau khi tới bệnh viện, lúc 18h48, Daisy đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh nặng khoảng 3kg, đặt tên là Elijah John.

Cô Daisy cho biết, bản thân minh bị đau thắt vùng bụng từ tối hôm trước, nhưng không suy nghĩ gì về cơn đau đó. Chỉ sau một đêm, khi cơn đau trở nên tồi tệ, cô mới đến bệnh viện và tại đây, các bác sĩ nói với cô sự thật gây sốc: cô đang mang thai.

"Tôi hoàn toàn không có dấu hiệu gì cả. Tôi vẫn có kinh nguyệt, tôi có tăng cân một chút nhưng tôi nghĩ đó là vì tôi làm việc tại McDonald. Nhưng sau đó các bác sĩ vẫn siêu âm, phát hiện tôi đang mang thai ở tuần 37 và đang chuyển dạ. Tôi đã vô cùng sốc. Thực ra, từ ‘sốc’ vẫn chưa đủ để miêu tả tâm trạng của tôi lúc đó", Daisy chia sẻ.

Cậu bé kháu khỉnh Elijah John

Cậu bé kháu khỉnh Elijah John

Daisy nói cô đã sốc đến nỗi không thể khóc nổi, cho đến khi "vượt cạn" thành công cũng chưa hết sốc.

Bà Maggy Young, mẹ của Daisy kể lại: "Suy nghĩ đầu tiên của tôi là con bé bị tai nạn xe hơi. Tôi gọi điện cho nó và con bé chỉ nói: ‘Con đã có con rồi’. Tôi hoàn toàn không thể tin được vào những gì mình đang nghe. Suy nghĩ đầu tiên nảy lên trong đầu là ‘Mẹ muốn ở đó, con đã làm rất tốt, mẹ rất tự hào về con. Sau đó, tôi quay sang chồng tôi là anh Graham và nói ‘Xin chào ông ngoại. Khuôn mặt của anh ấy lúc đó như một bức tranh đầy màu sắc vậy".

Gia đình 3 người vui mừng khi chào đón thêm thành viên mới

Gia đình 3 người vui mừng khi chào đón thêm thành viên mới

3 ngày sau, Daisy xuất viện và trở về nhà với mẹ ở thị trấn Crook, County Durham, nước Anh, bnliwr nếu sống một mình, cô không thể xoay sở được.

Được biết, mỗi khi quan hệ, Daisy đều dùng phương pháp tránh thai và giờ cô cũng không biết cha của đứa bé là ai. Thế nhưng, dù sao đi nữa, cô và người thân của cô cũng đều yêu quý bé trai này.

Tương tự, năm 2019, cô April Green (sống tại North Carolina, Anh) cũng đã chào đón thiên thần nhân Ngày của mẹ.

Lúc đầu, April bị đau bụng quằn quại trong lúc ở nhà một mình. Cô chỉ nghĩ mình cần đi vệ sinh để cơn đau dịu bớt. Không ngờ sau đó, April bắt đầu có cơn gò và cơ thể cô thôi thúc phải rặn. Cô làm đúng theo bản năng và chỉ vài phút sau, con gái cô đã chào đời.

Sau đó, Aprilm đã thông báo cho mẹ mình. Ít phút sau, mẹ cô cùng chị gái có mặt và cắt dây rốn cho em bé, sau đó gọi cấp cứu đưa hai mẹ con đến bệnh viện. Đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 2,5kg, đặt tên là ZLocation.

Theo April phụ nữ trong gia đình cô thường có chu kỳ kinh nguyệt hỗn loạn, vì thế cô không chú ý đến việc mình đã mất kinh bao lâu. Còn mẹ April cũng nhận ra con gái mình tăng cân nhưng không có nghi ngờ gì về việc mang bầu.