Dấu hiệu nhà bạn hợp vía Thần Tài, được ngài mở kho phát lộc, tiền vào như nước

( PHUNUTODAY ) - Hãy nhìn những dấu hiệu dưới đây để biết nhà của bạn có được thần tài phù hộ hay không nhé.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Để ngôi nhà bạn hợp vía Thần Tài thì bạn hãy chọn một ngôi nhà có hướng phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Bởi theo phong thủy, ngôi nhà có hướng hợp mệnh gia chủ sẽ giúp cho chủ nhà làm ăn vô cùng thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc. 

Ngược lại, nếu bạn chọn một ngôi nhà mà hướng nhà lại khắc kỵ tuổi của gia chủ thì mọi việc đều gặp trắc trở, vợ chồng luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và hay xảy ra xung khắc.

7-dau-hieu-cua-1-ngoi-nha-hop-than-tai-o-lau-sinh-phu-quy-unnamed-1591762304-414-width600height398

Nhà nằm trên địa thế đất đẹp

Chọn thế đất đẹp để xây nhà là điều quan trọng để mọi việc làm ăn thuận lợi. Thế đất của ngôi nhà không được nằm cạnh bệnh viện, nhà xác, hay bãi tham ma. Bạn cũng không nên chọn ngôi nhà nằm gần chùa, chiền, miếu… bởi nhưng nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi.

Nếu bạn chọn đươc một khu đất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn giúp gia chủ được thần tài phù hộ, tiền vào như nước.

Có chim, ong về làm tổ

Nhà ở có chim về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người ta cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Vì thế, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Thông thường, biểu hiện phong thủy ngôi nhà không tốt hoặc người trong nhà có chuyện không vui, bệnh tật thì cây cối hay vật nuôi cũng cùng “tâm trạng” ủ dột, héo tàn. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc thì là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

Ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Theo các chuyên gia phong thủy để được Thần tài phù hộ, mang lại sự thịnh vượng, điều quan trọng là tạo ra một ngôi nhà khỏe mạnh, tạo cảm hứng tích cực và không lộn xộn. Sự lộn xộn sẽ ngăn cản việc tạo ra năng lượng tốt cho gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!