Đến trường mầm non nhưng cậu bé lại đem theo thứ này rồi bỏ quên khiến ai cũng hoảng sợ

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi mọi người phát hiện sự việc thì trường mầm non của cậu bé này đã nhanh chóng bị phong tỏa.

Vào tối 11/9 vừa qua, tại trường mẫu giáo ở thành phố Kristianstad miền Nam Thụy Điển đã xảy ra sự việc một trẻ mầm non mang lựu đạn đến lớp.

Theo đó, vào thời điểm trên, một giáo viên dạy trong trường đã bất ngờ phát hiện vật lạ khả nghi do một học sinh để quên sau khi tan học nên đã báo cảnh sát.

Một trường mẫu giáo ở Thụy Điển - Ảnh: CNN

Một trường mẫu giáo ở Thụy Điển - Ảnh: CNN

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường và phát hiện đó chính là quả lựu đạn. Trường mầm non này sau đó đã bị phong toả, và lực lượng rà phá bom mìn lập tức được điều đến hiện trường. Các chuyên gia sau đó đã xử lý quả lựu đạn này.

Được biết, quả lựu đạn này đã được một em nhỏ nhặt từ trường bắn Rinkaby, ngoại ô thành phố Kristianstad. Sau khi mang đến lớp, cậu bé đã đặt quả lựu đạn lên bàn chơi bóng bàn. Thật may mắn là quả lựu đạn không phát nổ khi những đứa trẻ ở trường. 

Cảnh sát dự đoán, đứa trẻ này đã mang quả lựu đạn bên mình suốt một thời gian dài.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/den-truong-mam-non-nhung-cau-be-lai-dem-theo-thu-nay-roi-bo-quen-khien-ai-cung-hoang-so-search/

/Khoevadep

Tú Linh