Đi cổ vũ bóng đá giữa chảo lửa Mỹ Đình, nữ cổ động viên không quên nhiệm vụ hút sữa cho con

( PHUNUTODAY ) - Vui bóng đá không quen nhiệm vụ hút sữa cho con, một bà mẹ trẻ Thái Lan đang nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Tối qua (19/11), trận đấu kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đã diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình. Không khí khán đài nóng rực bởi sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn cổ động viên hai đội.

Giữa "chảo lửa" ấy, có một nữ cổ động viên Thái Lan xinh đẹp khiến nhiều người phải chú ý. Bà mẹ trẻ có tên Baitoei Wichachai dù rất hâm mộ bóng đá nhưng không quên nhiệm vụ vắt sữa cho con. Ngay trên hàng ghế khán giả của sân vận động Mỹ Đình, người mẹ này đã ngồi hút sữa cho con.

Baitoei Wichachai đã đăng tải hình ảnh túi sữa vắt được và hào hứng chia sẻ lên mạng xã hội: ""Mẹ đi cổ vũ bóng đá ở Việt Nam. Trận đấu này rất quan trọng. Và mẹ sẽ hút sữa ở bất cứ đâu".

Bà mẹ trẻ Thái Lan chia sẻ hình ảnh túi sữa hút được trong khi xem trận đấu tối qua.

Bà mẹ trẻ Thái Lan chia sẻ hình ảnh túi sữa hút được trong khi xem trận đấu tối qua.

Bức ảnh lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Bà mẹ bỉm sữa này chia sẻ rằng, bản thân không cảm thấy xấu hổ gì cả bởi đảm bảo sữa cho con mới là vấn đề quan trọng nhất.

Chân dung bà mẹ yêu bóng đá nhưng không quên nhiệm vụ vắt sữa cho con.

Chân dung bà mẹ yêu bóng đá nhưng không quên nhiệm vụ vắt sữa cho con.

Trước đó, một cổ động viên nữ của đội tuyển Việt Nam cũng từng gây sốt với hình ảnh vừa cổ vũ bóng đá vừa cho con bú. Dù có tình yêu bóng đá mãnh liệt, tinh thần cổ vũ cho đội nhà cao ngất nhưng người mẹ vẫn không quên nhiệm vụ của mình.

Nữ cổ động viên Việt Nam cũng không

Nữ cổ động viên Việt Nam cũng không "kém cạnh", vừa cổ vũ đội nhà, vừa cho con bú.

Đây được xem là một cách thể hiện tình yêu bóng đá nồng nhiệt của các mẹ bỉm sữa. Dù ở hoàn cảnh nào, họ vẫn có thể vượt qua vất vả khó khăn, vừa đảm bảo chăm lo con nhỏ thật tốt và vẫn có thể chung vui với những người hâm mộ bóng đá.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-co-vu-bong-da-giua-chao-lua-my-dinh-nu-co-dong-vien-khong-quen-nhiem-vu-hut-sua-cho-con-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền