Đi dạo, người dân bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc ở bãi biển Phú Quốc

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đi dạo ở ven bờ biển thì một số người phát hiện ra thi thể một người đàn ông cởi trần.

Liên quan đến sự việc phát hiện thi thể người đàn ông ở biển Phú Quố, chiều 8/8, ông Ngô Triệu Cầm, Chủ tịch UBND xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), xác nhận, địa phương đang làm thủ tục chôn cất thi thể này.

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục thông báo tìm kiếm thân nhân cho nạn nhân không xác định được danh tính này.

Thi thể nạn nhân được phát hiện.

Thi thể nạn nhân được phát hiện.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng nay (8/8), trong lúc đi dạo ven bờ biển ấp Đường Bào thì một số du khách đã bất ngờ phát hiện ra thi thể một người đàn ông. Tại thời điểm được phát hiện, thi thể này cởi trần, mặc quần dài, tóc nhuộm màu đỏ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, du khách đã lập tức báo cho nhân viên một khách sạn gần đó. Nhận được tin báo, khách sạn này đã nhanh chóng báo lại với công an xã.

Được biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Kỹ thuật hình sự Công an huyện Phú Quốc đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Vì nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể cho Hội Chữ thập đỏ xã Dương Tơ để làm thủ tục xin đất an táng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-dao-nguoi-dan-bat-ngo-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-o-bai-bien-phu-quoc-search/

/Khoevadep

Tú Linh