Đi đẻ vẫn phải đẹp: Nửa đêm vỡ ối vẫn "quyết chí" mang cho bằng được đồ make up

( PHUNUTODAY ) - Theo vị sản phụ bá đạo chia sẻ, dù đã vỡ ối nhưng cô vẫn còn đủ "tỉnh táo" để mang cả đồ trang điểm vào nhập viện, sẵn sàng khuôn mật xinh đẹp chào đón thiên thần.

Trên một diễn đàn dành cho các mẹ bầu, một bà mẹ bỉm sữa đã chia sẻ lại kỉ niệm đi sinh đáng nhớ và vô cùng bá đạo của mình khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú.

Nguyên văn câu chuyện như sau:

"Đây là tui giờ này 4 tháng trước.

Nửa đêm vỡ ối, chồng thì lo sốt vó gọi cho bạn 30 cú để xin qua gửi chị My, tui thì vẫn cố nhặt cho đủ mascara, chì kẻ mày bỏ vào túi đi viện. Giữa những cơn đau vẫn phải dặm thêm tí phấn, quệt thêm tí má hồng.

de_1

Thiệt tình ai nói gì tui kệ chứ đi đẻ là phải thiệt là xinh. Lần trước đẻ mổ theo lịch hẹn nên sáng sớm tui dậy tết tóc trang điểm cẩn thận. Lần này chưa tới ngày hẹn đã vỡ ối cũng phải cố mang đồ make up theo. Cũng may mà đẻ mổ nên mặt đẹp còn nguyên để chụp ảnh lúc con chào đời, chứ đẻ thường mà lăn lộn cả ngày chắc như con ma lem mất thôi.

Dù sao thì tui cũng rất hài lòng vì đã không bỏ lỡ cơ hội được xinh đẹp trong những khoảnh khắc vô cùng đáng quý của cuộc đời".

de

Chính kỉ niệm lâm bồn hết sức "mặn mà" này đã lôi kéo nhiều chị em vào bình luận, tương tác.

Hầu hết, mọi người đều cho biết, vị sản phụ kia thật mạnh mẽ và bình tĩnh, tự tin. Bên cạnh đó, nhan sắc khi vào phòng chờ sinh của người phụ nữ cũng khiến mọi người trầm trồ, khen lấy khen để nét mặt đẹp mặn mà, cuốn hút và thần thái ngời ngời.