Đi dự tiệc sinh nhật, thiếu nữ bị 4 gã thanh niên thay nhau xâm hại tập thể

( PHUNUTODAY ) - Sau khi uống rượu say tại tiệc sinh nhật, một thiếu nữ 14 tuổi đã bị nhóm thanh niên xâm hại tập thể.

Chiều 6/9, ông Doãn Thanh Sơn - Trưởng công an huyện Bát Xát, Lào Cai, cho biết, đơn vị đang tạm giữ 4 nam thanh niên để điều tra hành vi h.i.ếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân được xác định là em N.T.N. (14 tuổi, trú tại tỉnh Lai Châu).

Danh tính 4 đối tượng được xác định là Lù Văn Được, SN 2001; Hoàng Văn Tính, SN 1999; Phan Đức Thọ, SN 1995; Nông Văn Huy, SN 1999, cùng trú tại thôn Bản Náng, xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

4 đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: TH Lào Cai).

4 đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: TH Lào Cai).

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 4/9, em N.T.N có đến dự tiệc sinh nhật một người bạn tại trị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, Lào Cai. Trong tiệc sinh nhật, N. đã uống say và nằm bất tỉnh dưới sàn nhà.

Khi thấy em N. ngủ say, 4 thanh niên trên đã nảy sinh ý định đồi bại. Ngay sau đó, cả 4 thanh niên này đã đã bế N. lên xe rồi chở đến một nhà nghỉ trên địa bàn để thuê phòng. Tại đây, 4 người này đã lần lượt xâm hại tình dục nạn nhân.

Sau khi thấy 4 đối tượng trên có biểu hiện bất thường, nhân viên nhà nghỉ đã báo tin cho lực lượng chức năng. Tại cơ quan công an, 4 đối tượng thừa nhận hành vi h.i.ếp dâm nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-du-tiec-sinh-nhat-thieu-nu-bi-4-ga-thanh-nien-thay-nhau-xam-hai-tap-the-search/

/Khoevadep

Tú Linh