Đi hỏi vợ, chú rể bị nhà gái bắt phải vượt qua thử thách này mới được vào nói chuyện khiến ai cũng "hốt"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chú rể và đoàn bê tráp đang thực hiện thử thách uống nước dừa khiến ai nấy đều bật cười.

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ những thử thách trước khi rước dâu của nhà gái dành cho chú rể khiến dân mạng cũng phải "dở khóc dở cười".

Mới đây, một chú rể và đoàn bê tráp đã phải uống hết 100 quả dừa tươi khi xuống rước dâu tại Bến Tre gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể dòng chia sẻ trên mạng xã hội: "Hỏi vợ vùng nào phải chào đặc sản vùng nấy. Chú rể cùng đoàn bê tráp đến hỏi vợ tại khu vực Bến Tre, yêu cầu nhà gái đơn giản là uống hết 100 quả dừa đặc sản mới cho vào nhà nói chuyện tiếp. Cô dâu xinh thế này thì bao nhiêu dừa cho vừa đây! Chị em nghiên cứu đặc sản địa phương dần đi nay mai còn thử thách đấng phu quân nhé." 

Thử thách với 100 quả dừa của nhà gái.

Thử thách với 100 quả dừa của nhà gái.

Kèm theo đó là hình ảnh chú rể cùng đoàn bê tráp đang cùng nhau nỗ lực uống hết trăm quả dừa mà nhà gái dành tặng.

Đoàn bê tráp nhà trai đang nỗ lực thực hiện thử thách của nhà gái.

Đoàn bê tráp nhà trai đang nỗ lực thực hiện thử thách của nhà gái.

Theo đó, sau khi chú rể cùng đoàn bê tráp đến nhà cô dâu thì đã được mọi người chuẩn bị cho 100 quả dừa đặc sản của Bến Tre. Yêu cầu của nhà gái là nhà trai phải uống hết chỗ này mới được vào nhà nói chuyện tiếp.

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thích thú với thử thách này của nhà gái.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-hoi-vo-chu-re-bi-nha-gai-bat-phai-vuot-qua-thu-thach-nay-moi-duoc-vao-noi-chuyen-khien-ai-cung-hot-search/

/Khoevadep

Tú Linh
“Vạn cảnh tùy tâm sinh, vạn sự tùy tâm biến”

“Vạn cảnh tùy tâm sinh, vạn sự tùy tâm biến”

Khi chúng ta sống mà đặt nặng vấn đề và mất cho bản thân thì cũng là lúc mất đi sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Mà trên đời này hạnh phúc được sinh ra nhờ sự lạc quan, trí tuệ được sinh ra là nhờ sự tĩnh lặng của tâm hồn.