Đi tán gái nhưng bị chê lùn, nam thanh niên cục súc đổ cả xô chất bẩn lên người cô gái trẻ

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái trẻ khi đi trên đường đã bị người lạ mặt tạt một xô chất thải lên người nhằm mục đích trả thù.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối 19/9 trước khu trung tâm thương mại Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Cô gái trẻ xõa tóc dài, mặc áo thun và quần short ngắn đang ngồi hóng gió tại khu vực này thì bất ngờ bị một gã đàn ông đội mũ lưỡi trai và mang khẩu trang kín mặt tiến đến từ phía sau, tạt một xô chất thải thẳng vào đầu cô. Sau đó hắn bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi vừa bị tạt chất thải, cô gái khá hoảng loạn. Tóc tai, quần áo và giày đều dính đầy chất thải. Mùi hôi thối bốc lên nồng nặc ở khu vực Tín Nghĩa.

Tuy nhiên, chị Khâu lại không hề hoảng loạn, vẫn khá bình tĩnh đối mặt với sự việc. Một số người đi đường tốt bụng đã mua nước khoáng đến giúp cô gái này rửa sơ những chất bẩn trên người.

tinngan_103023_731096868_1

Khi cảnh sát tới nơi, cảnh sát muốn đưa chị Khâu về đồn cảnh sát nhưng chị nói rằng chị cần về nhà làm sạch chất bẩn trước rồi sẽ tới đồn cảnh sát. Tới 5h30 chiều 20/9, chị Khâu tới đồn cảnh sát báo cáo vụ việc, chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện kẻ tấn công mình.

Một số người tốt bụng mua nước khoáng giúp chị rửa sơ chất bẩn trên người.

Chị Khâu nói rằng vụ tấn công quá bất ngờ nên chị không nhìn dáng vẻ của một người đàn ông kia. Chị chỉ nghe thấy người qua đường nói rằng đó là một người đàn ông mặc đồ màu đen.

photo-3-1600763424308301777901

Bước đầu điều tra, cảnh sát xác định cô gái trẻ này họ Khâu, năm nay chỉ mới 21 tuổi. Cô không hề quen biết người đàn ông mang khẩu trang ném chất thải vào mình. Bản thân cô cũng không muốn làm lớn chuyện nên sau đó đã tự ý rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên vì nơi xảy ra sự việc là nơi công cộng nên cảnh sát buộc phải điều tra rõ danh tính và động cơ của gã đàn ông bí ẩn kia.

Cách đây khoảng 2-3 tháng, Khâu và Kha gặp nhau khi tới hộp đêm ở Tín Nghĩa uống rượu. Kha đã buông lời tán tỉnh Khâu nhưng bị chị chế giễu vì quá lùn. Được biết, Kha chỉ cao khoản 1m6.

Ôm hận trong lòng, Kha đã trộn lẫn các chất thải nhà bếp với nhau rồi lái xe mang theo nó đi tìm chị Khâu để đổ lên đầu chị. 

Khi biết được lời khai của tên Kha qua các phương tiện truyền thông, cô Khâu đã lập tức đăng tải hàng loạt dòng trạng thái chỉ trích đối phương trên MXH. Cô cho biết mình bắt đầu điều hành quán bar từ tháng 8 năm nay và không hề biết tên Kha cũng như không có chuyện chê chiều cao của người khác.

Cô Khâu đồng thời yêu cầu đối phương quỳ gối xin lỗi mình và toàn thể nhân viên quán bar, nhân viên vệ sinh và hàng trăm người qua đường đã chứng kiến cảnh tượng cô bị tạt chất thải vào tối khuya ngày 19/9.

Gã đàn ông đổ chất bẩn lên người chị Khâu đã bị bắt giữ.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.