Điểm danh loạt nam thần bóng rổ bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều thành tích khủng

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng để lọt vào mắt xanh của hai mentor Will và Cường Seven, các nam sinh cấp 3 này còn chinh phục được huyền thoại bóng rổ Chong Paul và HLV Thiên Sơn.

"Thần Tượng Bóng Rổ" là show truyền hình thực tế kết hợp giữa yếu tố thể thao và thần tượng, tìm kiếm những nam sinh THPT đam mê môn bóng rổ và có nhiều tài năng, đặc biệt là khả năng chinh phục "trái tim" của khán giả bằng những pha ghi điểm đi vào lòng người. Ngoài 5 cái tên kể trên, Thần Tượng Bóng Rổ cũng quy tụ dàn hot boy "không chê vào đâu được" như Bosque Vũ Jose, Huỳnh Lê Thành Đạt, Nguyễn Trần Đức Ân, Nguyễn Đình Gia Khang, Nguyễn Hoàng Hải Triều, v.v..

Những hình ảnh đầu tiên về 2 đội chơi đã khiến cộng đồng mạng suýt xoa vì ngoại hình cực phẩm của dàn thí sinh.

Tê giác lạc quan

Sư tử vui vẻ

Ngoài sở hữu chiều cao và ngoại hình thu hút thì những thí sinh "Thần tượng bóng rổ" cũng sở hữu loạt thành tích đáng nể.

Gây ấn tượng ngay từ vòng casting bởi ngoại hình và nụ cười khá giống nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, Huỳnh Khương khiến Will và Cường Seven không ngăn được việc đưa ra các thử thách thần tượng cho anh chàng. Tự tin trình diễn những bước nhảy phiêu theo nhạc đẳng cấp, Huỳnh Khương còn thu hút với những kĩ năng bóng rổ đã tập luyện nhiều năm trời.

Trước khi được biết đến nhiều qua chương trình Thần Tượng Bóng Rổ, Minh Khoa thường thi đấu cho các giải của trường và đang là thành viên chính thức của đội tuyển bóng rổ Quốc tế Á Châu. Ngoài ra, anh chàng có nhiều năm chơi tennis nên có khá nhiều kĩ năng ở bộ môn thể thao này.

Bằng chứng Will và Linh Ka sang Singapore hẹn hò, CĐM "xỉa xói": "Will thay bồ như thay áo, liệu được mấy ngày?"

Ở trường, Minh Khoa cũng là một trong những hot boy "vạn người mê" vì vừa giỏi thể thao mà thành tích học tập rất tốt. Anh chàng đã có 3 năm làm lớp trưởng và đạt nhiều thành tích học tập đáng nể. Minh Khoa đã đạt 6.0 Ielts khi mới chỉ học lớp 9.

Những gương mặt sáng giá nhất chương trình Thần Tượng Bóng Rổ chắc chắn sẽ khiến các fan nữ và cộng đồng yêu mến bóng rổ phải trầm trồ.

Huỳnh Lê Thành Đạt

Nguyễn Trần Đức An