Điểm lại bộ sưu tập tóc ngắn của Song Hye Kyo, bạn sẽ rút ra đâu là kiểu tóc dành cho các nàng U30

( PHUNUTODAY ) - Rút kinh nghiệm từ Song Hye Kyo, chị em hãy nhận diện ngay kiểu tóc ngắn nên – không nên để nếu muốn "lão hóa ngược".

Song Hye Kyo chính là một trong những tường thành nhan sắc của xứ Hàn. Cô cũng là người chịu khó thay đổi về phong cách và đặc biệt là kiểu tóc nhất. Chỉ riêng với tóc ngắn, cô đã có đến 5 kiểu biến hình khác nhau. Để tóc nào thì cô cũng vẫn rất xinh đẹp và xuất chúng. Nhưng nếu nói về độ hack tuổi thì có những kiểu tóc phát huy tác dụng nhưng cũng có kiểu tóc khiến cô bị già đi.  Rút kinh nghiệm từ Song Hye Kyo, chị em hãy nhận diện ngay kiểu tóc ngắn nên – không nên để nếu muốn "lão hóa ngược" nhé!

Không nên để: Tóc ngắn uốn mái chữ S

Song Hye Kyo từng có kha khá lần kết thân với kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa chỉn chu, phần mái dài được uốn sóng hình chữ S. Dù mang đến nhiều nét sang trọng và thanh lịch nhưng về trong khoản hack tuổi thì lại chẳng được như ý muốn. Kiểu tóc này khiến diện mạo của Song Hye Kyo trở nên đằm thắm, chững chạc, nếu không muốn nói là "dừ" hơn mấy tuổi.

Empty

Không nên để: Tóc ngắn cắt bằng, uốn cụp quá chỉn chu

Ưu điểm của kiểu tóc này là được cắt bằng ở phần đuôi, chải chuốt và uốn cụp siêu chỉn chu. Kiểu tóc này tưởng già nhưng lại không hề xấu, trái lại còn rất nữ tính, thanh lịch. Mỗi tội, kiểu tóc này hơi nghiêm chỉnh, cứng nhắc khiến gương mặt của Song Hye Kyo trở nên "dừ" hơn chút đỉnh, trong khi cô hoàn toàn có thể phát huy được nhan sắc "lão hóa ngược" nếu lựa chọn kiểu tóc đúng đắn hơn.

Empty

Nên để: Tóc ngắn mái mưa

Phải đến khi Song Hye Kyo lột xác với kiểu tóc ngắn pixie, mái lưa thưa trong bộ phim Encounter (2018). Tóc được tỉa tót gọn gàng, chải mượt, kết hợp với phần tóc mái mưa đã mang đến cho Song Hye Kyo nét ngọt ngào và tươi trẻ, có chút gì đó năng động nhưng khi cần, cô vẫn có thể biến hình đầy thanh lịch, sang trọng. Kiểu tóc này cũng giúp tôn lên những đường nét gương mặt nhỏ nhắn và đây quả thực là lựa chọn sáng suốt của nữ diễn viên.

Empty

Nên để: Tóc ngắn tỉa bằng phóng khoáng

Tỉa tóc một chút nhưng vẫn giữ được độ bằng của đuôi tóc chính là gợi ý hoàn hảo, Kiểu tóc này đã phù phép cho gương mặt của Song Hye Kyo trẻ trung hơn rất nhiều so với ngưỡng tuổi gần 40 của mình. Hơn nữa, kiểu tóc cũng toát lên vẻ sexy, ngọt ngào đầy cuốn hút.

Empty