Diễn biến mới nhất về tình hình sức khỏe nam tài xế Grab bị cướp đâm nguy kịch

( PHUNUTODAY ) - Hiện, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhất, nhưng các bác sĩ tiên lượng tình trạng vẫn còn nặng.

Theo thông tin từ Bệnh viện Việt Đức, nam bệnh nhân N.V.Q (36 tuổi, ở Tân An, Minh An, Văn Chấn, Yên Bái) hiện đã qua cơn nguy kịch, gọi đã nhận biết được tuy nhiên tình trạng vẫn nặng và phải dùng thuốc trợ tim liều cao.

Một lãnh đạo bệnh viện cho hay, bệnh nhân nhập viện vào rạng sáng ngày 19/7, trong tình trạng bị đâm bằng dao để cướp tài sản. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu, dẫn lưu màng phổi phải, thở qua nội khí quản. Ở ngực phải, lưng, cạnh sườn, tay trái có 1 viết thương, bệnh nhân bị sốc mất máu...

Hiện, nam tài xế đã qua cơn nguy kịch nhất nhưng tiên lượng vẫn còn nặng (Ảnh: Vietnamnet)

Hiện, nam tài xế đã qua cơn nguy kịch nhất nhưng tiên lượng vẫn còn nặng (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, Phunutoday.vn đưa tin, khoảng 2h ngày 19/7, anh Q. là lái xe ôm công nghệ GrabBike nhận chở khách đi huyện Gia Lâm. Khi xe đến đoạn đường đê sông Đuống, thuộc xã Yên Viên, anh Q. bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt chặn xe, đâm liên tiếp 6 nhát vào người khiến nam tài xế này phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, hai đối tượng này đã cướp xe máy của nạn nhân rồi bỏ trốn.Anh Q. bị thương, nằm bên vệ đường được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội), tiếp đó được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức.

Được biết, bệnh nhân Q. có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có hai con (13 tuổi và 15 tuổi) đang đi học. Hiện gia đình đã vay hàng xóm láng giềng 60 triệu để lo việc điều trị bước đầu.

Theo chị Nguyễn Thị Phượng (35 tuổi, vợ anh Q) cho biết, chồng mình  chạy xe ôm xa gia đình. Hàng tháng gửi tiền đều về để lo trang trải cuộc sống và cho con ăn học. Vào rạng sáng ngày 19/7, chị nhận được điện thoại của chồng, khi đó máy sắp hết pin nên chồng chị chỉ kịp nói: Anh bị cướp mất hết rồi, nó đâm anh đau lắm. Sau đó gia đình đã bắt xe trong đêm xuống Hà Nội để lo cấp cứu cho anh Q.