Diện thiết kế xẻ cao hiểm hóc, Hari Won liên tục che chắn, đến Trấn Thành cũng phải "soi"

( PHUNUTODAY ) - Chính bởi bộ đầm xẻ cao nên Hari Won thường xuyên phải dùng tay che chắn để tránh hớ hênh mỗi khi di chuyển.

Trong showbiz, nhắc đến người đàn ông chiều vợ, bày tỏ tình cảm với vợ khắp mọi nơi chắc không thể không nhắc đến Trấn Thành. Anh là một người chồng tâm lý, thậm chí còn luôn khuyến khích vợ ăn diện gợi cảm để khoe vóc dáng. Chỉ riêng khoản này đã xứng danh ông chồng mà mọi cô vợ phải thầm ghen tị. Đó là lý do từ ngày kết hôn với Trấn Thành, Hari Won càng ngày càng quyến rũ, gợi cảm, phong cách được nâng hạng hơn. So với trước đây, cô cũng thường xuyên ăn mặc thoáng hơn, không ngần ngại e dè nữa. 

hari-dien-do-sexy 1

Trấn Thành có lẽ là người khác đặc biệt bởi thường thì người yêu hay chồng đều không thích bạn gái/ vợ của mình ăn mặc quá sexy, bởi đa phần các chàng trai không muốn bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía người thương của mình nhưng Trấn Thành lại khác. Anh còn khuyến khích vợ mặc đẹp tùy ý. "Trấn Thành cực kỳ thích Hari mặc đồ hở" - Hari Won chia sẻ.

Mới đây, trong một sự kiện, cả hai vợ chồng đã chiếm trọn spotlight khi ăn diện hoành trắng. Nếu Hari Won khoe dáng trong bộ đầm xanh gợi cảm với đường xẻ cao phô diễn đôi chân thon dài thì Trấn Thành mặc suit xuyệt tông với vợ. Cả hai thu hút sự chú ý của truyền thông với ngoại hình nổi bật cùng những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau.

Empty

Hari Won diện một thiết kế đầm xẻ cao. Chiếc đầm giúp phô diễn đôi chân thon dài cùng nước da sáng bật tông của mình. Bà xã Trấn Thành xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo, quyến rũ tột cùng.

Empty

Cả hai diện đồ ăn ý sánh bước cùng nhau trong sự kiện mới nhất này.

Empty

Tuy nhiên vì độ xẻ quá cao nên bà xã Trấn Thành luôn phải dùng tay che chắn để tránh hớ hênh mỗi khi di chuyển. Đường xẻ không quá hiểm hóc nhưng Hari Won vẫn cẩn thận che chắn để hình ảnh luôn chỉn chu nhất. 

Empty

Ngay cả Trấn Thành đã phải "vào cuộc". Một hình ảnh thú vị được fan ghi lại, Trấn Thành soi luôn đường xẻ cao hiểm hóc, có thể đã trách vợ vài câu, Hari Won phụng phịu ra mặt. Khoảnh khắc càng thú vị hơn khi Trấn Thành trước giờ đều khuyến khích vợ mặc sexy gợi cảm.