Diễn viên Gia Bảo bức xúc tuyên bố không tha thứ khi bị người thân thiết đặt điều vu oan

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Gia Bảo đang rất buồn và bức xúc khi bị chính người thân thiết vu oan, nói xấu anh: "Người ta hại mày sát ván rồi, những lời đồn xấu xa về mày ngập giới showbiz".

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên hài Gia Bảo thu hts sự quan tâm của khán giả khi buồn bã chia sẻ về việc bị một người quen biết vu oan, nói xấu khắp showbiz.

Cụ thể, Gia Bảo viết: "Trái tim ơi! Tao biết mày đau lắm! Mỗi lần nghe 1 lời nào đó mà người ta vu oan cho mày để che giấu tội lỗi tày trời của người ta thì mày lại nhói. Rồi bản tính vị tha đến hèn hạ của mày lại bỏ qua hết lần này đến lần khác chỉ vì người ta đã từng làm điều gì đó thiêng liêng cho mày! Mày thì cứ ngu khờ, người ta thì lại nắm cái điểm yếu đó của mày mà làm mày sống dở chết dở hết lần này đến lần khác...

Nghe được nhiều chuyện người ta dựng lên cho mình mà nghe hãi hùng... Nếu là người khác thì mày sẽ giận lắm và chắc chắn làm ra lẽ, nhưng với người đó mày lại bỏ qua".

Tuy nhiên, nam diễn viên hài cũng lên tiếng cảnh báo người nói xấu mình: "Nhưng sức người có hạn! Mày phải dừng cái sự trượng phu đó lại đi,người ta chẳng có nghĩ gì mày đâu... Người ta hại mày sát ván rồi... Những lời đồn đãi xấu xa về mày ngập giới showbiz rồi! Thôi thì tình nghĩa ơn nghĩa gì thời gian qua tôi cũng trả hết rồi! Tôi bỏ qua lỗi lầm động trời của người là vì muốn trả hết những gì tôi nợ người trong cuộc đời này! Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó và những gì bạn nói hoặc bạn làm đã vượt quá lố giới hạn rất lâu rồi! Dù tôi có hiền đến cỡ nào tôi cũng phải giữ chút giới hạn lại cho riêng mình!

Từ nay vĩnh viễn trái tim tôi đã loại người ra khỏi cuộc đời tôi rồi! Người liệu hồn mà sống cho ra con người! Đừng đụng đến tôi nữa! Tôi không tha thứ cho bất kỳ lần nào nữa đâu! Đây là lời cảnh báo đầu tiên cũng là duy nhất! Tôi rất khinh người! 1 con người bất nhân bất nghĩa".

Gia Bảo vô cùng buồn bã khi một người từng thân thiết vu oan, nói xấu anh.

Gia Bảo vô cùng buồn bã khi một người từng thân thiết vu oan, nói xấu anh.

Dù không tiết lộ danh tính người nói xấu, vu oan cho mình nhưng qua chia sẻ của Gia Bảo có thể thấy nam diễn viên đã từng rất thân thiết, có ơn nghĩa với người này. Chính vì vậy hành động của người này đối với anh càng không thể chấp nhận được. Dưới phần bình luận, nhiều người khuyên Gia Bảo đừng buồn. Trả lời một cư dân mạng, nam diễn viên cho biết thêm: "Buồn cười thì đúng hơn. Chỉ buồn khi người ta còn trong lòng mình. Chứ loại ra rồi thì mừng em ơi".

Gia Bảo là một diễn viên hài sinh ra trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu. Gia Bảo bắt đầu làm diễn viên khi chỉ mới 2 tuổi, anh vào vai người con út trong vở kịch "Lòng mẹ" đóng cùng với Bảo Quốc. Tên tuổi của Gia Bảo được nhiều khán giả biết đến nhiều hơn khi góp mặt vào vở "Khi đàn ông có bầu" tại sân khấu kịch ở Sài Gòn. Hiện anh đã trở thành diễn viên cho sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Gia Bảo là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, nhưng anh không hề dựa hơi vào tiếng tăm nghệ thuật của gia đình. Thay vào đó, anh chọn con đường nghệ thuật bằng chính thực lực của mình.

Gia Bảo là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, nhưng anh không hề dựa hơi vào tiếng tăm nghệ thuật của gia đình. Thay vào đó, anh chọn con đường nghệ thuật bằng chính thực lực của mình.

Tháng 7/2014, Gia Bảo và Thanh Hiền tổ chức đám cưới trong niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, đến năm 2017, cuộc sống của cặp vợ chồng này xảy ra nhiều xích mích. Tháng 5/2017, Thanh Hiền đã ôm con gái về nhà ngoại sống. Gia Bảo từng thừa nhận bản thân có những sai sót khi làm chồng, làm bố khiến gia đình rạn nứt. Anh vẫn yêu và muốn hàn gắn với vợ nhưng không được Thanh Hiền chấp nhận. Cả hai chính thức ly hôn vào tháng 11/2017.

Tổ ấm của Gia Bảo và Thanh Hiền thuở còn hạnh phúc.

Tổ ấm của Gia Bảo và Thanh Hiền thuở còn hạnh phúc.

Đến nay, dù đã ly hôn vợ được một năm nhưng diễn viên Gia Bảo vẫn thường xuyên nhắc đến người cũ trong một số status chia sẻ trên trang cá nhân. Điều này cho thấy anh rất còn nặng tình với người cũ. 

Minh Minh (t/h)/Khoevadep