Diễn viên Hoàng Yến bất ngờ thừa nhận cuộc hôn nhân thứ 4 vừa gặp trục trặc, đứng bên bờ vực thẳm

( PHUNUTODAY ) - Sau khi giảm cân, diễn viên Hoàng Yến tự tin chụp bộ ảnh mới với tông trắng tinh khôi, cùng đó cô tiết lộ đôi điều về cuộc hôn nhân thứ 4 với chồng kém 3 tuổi.

Thời gian vừa qua, diễn viên Hoàng Yến – vai cô Xuyến – nhân vật người phụ nữ 4 đời chồng vẫn thương thầm trộm nhớ ông Sơn trong “Về nhà đi con” đã tạo nên một dấu ấn khó quên với khán giả. Ngoài diễn xuất lẳng lơ, chua ngoa – vốn là sở trường của Hoàng Yến, điều khán giả quan tâm hơn cả lại chính là bởi cô cũng có 4 đời chồng giống nhân vật mình đảm nhận.

Ở tuổi 44, diễn viên Hoàng Yến vô cùng tự tin khoe hình thể, nhất là sau khi sinh con với chồng thứ 4 và giảm được 8kg sau 2 tháng.

Quan niệm của diễn viên Hoàng Yến vô cùng thoáng, cô không hề bị gò bó khi bản thân là phụ nữ đã trắc trở qua 3 cuộc hôn nhân. Cô luôn mong muốn yêu và được yêu. Chính vì thế, nữ diễn viên không ngần ngại chăm sóc bản thân để ngày càng hoàn thiện mình. Cô chia sẻ, dù chồng trẻ kém tuổi nhưng cô lại không áp lực về việc giữ chồng. Chính chồng cô lại đang 'gồng mình' giữ cô “như báu vật”.

dien-vien-hoang-yen-cuoc-hon-nhan-thu-4-cua-toi-moi-gap-truc-trac-253-5206762

“Nhiều lời nói ra nói vào khi tôi kết hôn lần 4: ‘Chắc cũng chả bền’. Bản thân tôi cũng nghĩ trong đầu rằng số mình thế rồi, cuộc hôn nhân nào cũng không thể vượt qua được 3 năm và tôi hồi hộp tới năm thứ 3 của cuộc hôn nhân với chồng thứ 4.

Đúng như dự đoán, chúng tôi cũng có chút trục trặc đợt vừa rồi, tưởng chừng không thể nắm tay nhau nhưng cuối cùng chồng tôi vẫn tha thiết ‘nếu chia tay anh sẽ ‘cưa’ em lại từ đầu. Cơ bản là chồng lúc nào cũng nghĩ tôi xinh đẹp rồi có chút ghen. Bản thân anh ấy giờ cũng làm đẹp vì đơn giản sợ mất tôi“, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

dien-vien-hoang-yen-cuoc-hon-nhan-thu-4-cua-toi-moi-gap-truc-trac-c7a-5206762
dien-vien-hoang-yen-cuoc-hon-nhan-thu-4-cua-toi-moi-gap-truc-trac-2ed-5206762

Diễn viên Hoàng Yến cho hay, là phụ nữ, phải yêu thương chính bản thân mình. “Đừng ghen tuông khi mình chẳng có gì tự tin về mình. Khi mình chăm sóc bản thân, thấy mình đẹp lúc nào tâm tưởng cũng thoải mái”, Hoàng Yến nói.

Nữ diễn viên cho biết, dù đau khổ hay hạnh phúc, bất cứ lý do nào thì phụ nữ cứ phải đẹp trước tiên. Có đẹp mới tự tin chiến thắng được đau khổ. Đó là kim chỉ nam sống của cô suốt bao năm qua.

Nhan sắc có phần thay đổi dẫn đến việc nhiều người hoài nghi Hoàng Yến đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định chỉ đi làm lại răng chứ không “dao kéo” bộ phận nào trên cơ thể. Cô cho rằng đôi khi vì thay đổi kiểu tóc hoặc dùng kính áp tròng màu nên các bức ảnh trông có vẻ khác hình quá khứ.

dien-vien-hoang-yen-cuoc-hon-nhan-thu-4-cua-toi-moi-gap-truc-trac-d17-5206762

Được nhắc đến là nữ diễn viên 'lẳng lơ' nhất màn ảnh nhỏ Vbiz, Hoàng Yến có đường tình duyên lận đận. Trải qua 3 lần đò và có hai cô con gái, Hoàng Yến dường như mới tìm được hạnh phúc thực sự của mình. Năm 2016, cô lên xe hoa lần thứ 4 với người đàn ông kém ba tuổi. Anh tên Cao Thắng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Anh chưa kết hôn lần nào nhưng cũng đã có một bé trai. Cao Thắng từng hạnh phúc tiết lộ rằng: "Con trai yêu mẹ Yến hơn cả bố".

Hoàng Yến cũng từng cho biết, hai con gái riêng dành tình cảm đặc biệt cho ông xã hiện tại của cô. Cô con gái lớn từng nói rằng: "Con trân trọng người đàn ông làm mẹ hạnh phúc".

Ngoài ra, Hoàng Yến và chồng thứ 4 cũng có một con gái chung./.