Diễn viên Huỳnh Đông ngã gãy tay phải nhập viện cấp cứu khiến khán giả vô cùng lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Khi đang tham gia một bộ phim ở Đồng Nai, diễn viên Huỳnh Đông đã bị ngã gãy tay phải chuyển về bệnh viện ở TP. HCM để chăm sóc.

Cách đây ít giờ, vợ diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh nằm nghỉ với tay phải được nẹp cứng khiến khán giả không khỏi lo lắng. Theo đó, Ái Châu gửi lời cảm ơn đến đoàn phim đã lo lắng cho chồng của mình khi không may xảy ra tai nạn khi đang quay phim đồng thời thay Huỳnh Đông xin lỗi vì sự việc đã làm ảnh hưởng đến đoàn phim.

Empty

Diễn viên Huỳnh Đông ngã gãy tay phải nhập viện cấp cứu

Sau khi hay tin Huỳnh Đông bị tai nạn, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: nghệ sĩ Đoàn Minh Tài, Lê Giang, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Duy…đã gửi lời hỏi thăm và động viên nam diễn viên và vợ.

Trao đổi với báo chí, vợ diễn viên Huỳnh Đông chia sẻ: “Anh Đông đang đi quay một bộ phim cổ tích của đạo diễn Khoa Nam ở Đồng Nai. Sáng nay, anh Đông quay cảnh leo cây nhưng không may bị trượt chân nên ngã gãy tay phải và được được xe cấp cứu của Bệnh viện Chấn Thương chỉnh hình ở TP. HCM”.

Hiện tại, Ái Châu đang trúc trực bên chồng nhưng vì thấy anh còn khá đau nên cô không trao đổi nhiều.

Empty

Được biết, Huỳnh Đông sinh năm1983 là gương mặt quen thuộc trên các bộ phim truyền hình Việt Nam. Bằng lối diễn chân thật, nam diễn viên đã gặt hái được nhiều giải thưởng lớn trong điện ảnh như: Giải Bông Sen Vàng tại Liên Hoan Phim Việt Nam năm 2013 với vai diễn trong phim "Người Cộng sự", giải Cánh Diều Vàng năm 2011 cho vai diễn trong "Vó ngựa trời nam", Giải Cánh Diều Vàng năm 2013 cho vai diễn trong phim điện ảnh "Thiên mệnh anh hùng"...

Empty

Về chuyện đời tư, Huỳnh Đông và nữ diễn viên Ái Châu chính thức tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2015. Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi đã có một bé trai kháu khỉnh.