Điều chưa từng biết về cuộc hôn nhân bị "giấu kín" của MC Diễm Quỳnh

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh nữ MC diện áo dài xanh đang làm nhiệm vụ tại Seagame 22 của 16 năm về trước bất ngờ 'gây sốt' trở lại khi được chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, nữ MC kỳ cựu của VTV gây bất ngờ khi chia sẻ lại bức ảnh cũ của 16 năm về trước. "Vừa được đồng nghiệp gửi cho tấm ảnh này, mình chưa bao giờ được nhìn thấy và cũng không quen người chụp. Mình chỉ đoán là mặc áo dài xanh này trong đợt Seagame 22, tức là 16 năm rồi đấy" - nữ MC chia sẻ.

MC Diễm Quỳnh đăng ảnh 16 năm về trước, fans nhận xét

MC Diễm Quỳnh đăng ảnh 16 năm về trước, fans nhận xét "tưởng mới chụp hôm qua".

Ngay lập tức, bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. Mọi người nức lời khen dành cho nhan sắc tươi trẻ của Diễm Quỳnh 16 năm về trước, và càng ngưỡng mộ hơn vẻ đẹp "vượt thời gian" hiện tại. "Xinh như Hoa hậu" hay "cứ tưởng mới chụp hôm qua" là nhận xét của fans dưới bức ảnh.

Fans hâm mộ nức lời ngợi khen nhan sắc 16 năm về trước của Diễm Quỳnh.

Fans hâm mộ nức lời ngợi khen nhan sắc 16 năm về trước của Diễm Quỳnh.

Sau 16 năm, vẻ đẹp của nữ MC kỳ cựu VTV không thay đổi là bao - vẫn đầy trẻ trung và xuân sắc như ngày nào.

Empty
Empty
Empty

Diễm Quỳnh là MC nổi tiếng của Đài Truyền hình. Với khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt biết nói, nụ cười tươi đặc biệt là giọng nói ngọt ngào, lối dẫn bình dị đã giúp Diễm Quỳnh nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành. Khi còn là sinh viên du học ở Trung Quốc – Diễm Quỳnh được đích thân nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao nhưng duyên số lại muốn Diễm Quỳnh trở thành người của VTV. Và cho đến giờ mọi người đã biết đến một Diễm Quỳnh duyên dáng trần đầy năng lượng, linh hoạt và thông minh trên sóng truyền hình.

mc-diem-quynh-khoe-anh-16-nam-truoc-gay-sot-4-ngoisao.vn-w692-h960

Diễm Quỳnh sinh năm 1972 từng học chuyên Văn trường Hà Nội - Amsterdam. Chị tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997. Là con gái của nhà ngoại giao Đặng Niêm Hoành, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc' nhưng chị từng từ chối lời mời về Bộ Ngoại giao công tác và theo đuổi đam mê trở thành BTV nhà đài.

Hiện tại, Diễm Quỳnh đang rất hạnh phúc với người chồng làm kiến trúc sư, hơn cô 4 tuổi. Lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, công việc chị cũng ít xuất hiện với cương vị MC để lui về làm các công việc hậu trường.

Phương Thảo (TH)/Khoevadep