Đỗ Mỹ Linh phản ứng cực tỉnh khi đàn chị Tú Anh "rào" hỏi chuyện chăn gối

( PHUNUTODAY ) - Bị quây vào chủ đề nhạy cảm, Đỗ Mỹ Linh lập tức lảng tránh thay vì bàn thêm dù nửa lời.

Mới đây, khi Á hậu Tú Anh chia sẻ những chiêm nghiệm về tình yêu, một người bạn của cô đã bình luận đùa vui nhắc đến chuyện chăn gối. Tuy nhiên người này không nói thẳng, có lẽ vì không hiểu nên Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng vào thắc mắc. Đến khi người này và Tú Anh hỏi lại thì Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng lảng đi đâu mất. 

Cụ thể Tú Anh viết: "Đàn ông tuy thích người đẹp, nhưng không chắc sẽ lấy người đẹp. Cuối cùng, người mà đàn ông muốn lấy là người phụ nữ phù hợp để làm vợ. Phụ nữ tuy thích tiền, nhưng không phải lúc nào cũng chọn lấy người giàu có nhất.

Sau cùng, người mà họ lấy sẽ là người đối xử tốt nhất với họ. Bởi thế, con người ta, cái đích hôn nhân không phải là giàu và đẹp, mà là trách nhiệm và nhân phẩm. Cho nên, người phụ nữ có tấm lòng lương thiện là đẹp nhất, người đàn ông có tính trách nhiệm là người giàu có nhất".

do-my-linh-chuyen-giuong-chieu 1

Người anh thân thiết gây sự chú ý đặc biệt khi thắc mắc với Á hậu Việt Nam 2012: "Nhưng em mình vừa xinh đẹp, vừa phù hợp làm vợ thì ai đọ nhỉ? Giỏi việc nước, đảm việc nhà lại mặn mà chuyện ... thì ai đọ nào?".

Đỗ Mỹ Linh tham gia hỏi về dấu ba chấm lửng lơ của đàn anh: "Chuyện ... là chuyện gì ạ? Anh nói rõ hơn được không?". Người anh liền hỏi: "Mình nên sử dụng từ 'chuyện ấy', 'chăn gối' hay 'giường chiếu' đây ta?". Lúc này, Tú Anh cũng trêu chọc: "Em có chuyện ấy không kể chị với anh nghe cái coi?". Bỗng dưng bị quây chủ đề nhạy cảm, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhanh chóng lảng tránh. 

do-my-linh-chuyen-giuong-chieu 2

Được biết, Tú Anh và Mỹ Linh có mối quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên cả hai từng vướng nghi án cạch mặt vì một người đàn ông. Đó khi hình ảnh Đỗ Mỹ Linh tình tứ bên thiếu gia Dương Bảo Hưng bị lan truyền, người này từng là tình cũ của Tú Anh. Từ đó hai nàng hậu tránh chạm mặt nhau khiến nhiều người nghi ngờ cả hai có dấu hiệu bất hòa sau khi hình ảnh "tình bể bình" của Mỹ Linh - Bảo Hưng lan truyền.

do-my-linh-chuyen-giuong-chieu 3jpg

Tuy nhiên sau đó chính 2 nàng hậu có động thái bác bỏ. Tú Anh khoe ảnh con trai đáng yêu, Mỹ Linh liền dành lời hay ý đẹp cho quý tử nhà đàn chị. Mối quan hệ của 2 mỹ nhân Việt vẫn rất thân thiết, không có chuyện cạch mặt như dân mạng đồn đoán.