Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất

( PHUNUTODAY ) - Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ dễ ngoại tình nhất vào độ tuổi 35. Họ dễ rung động, ngả vào vòng tay của người đàn ông khác.

Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ dễ ngoại tình nhất vào độ tuổi 35. Lúc này, phụ nữ đã ổn định về sự nghiệp, gia đình, nên đã có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân và đầu tư vào những sở thích riêng. Họ dễ rung động, ngả vào vòng tay của người đàn ông khác, đặc biệt là với đồng nghiệp ở nơi công sở.

Ở độ tuổi này, hàm lượng hormone trong cơ thể phụ nữ gia tăng, khiến họ cảm giác bản thân quyến rũ, căng tràn năng lượng. Họ bắt đầu để ý đến ăn mặc, muốn chăm sóc cơ thể, và trái tim dễ rung động khi được cưa cẩm. Đặc biệt, nếu người chồng của họ quá vô tâm và không để ý đến cảm xúc của họ. 

phu-nu-ngoai-tinh-22343-01

Gửi đàn ông: Phụ nữ dù ở độ tuổi nào vẫn cần được yêu thương, trân trọng

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào, ở tận sâu trong tâm khảm, họ vẫn khao khát có được một gia đình nhỏ đủ nhiều hạnh phúc, một người đàn ông lúc nào cũng nắm tay họ, từ những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất, đi qua cả trọn đoạn trầm luân cười khóc sau này.

Phụ nữ khi yêu vô cùng say đắm và nồng nhiệt. Thế nhưng, khi mọi hy sinh của họ không được đáp lại đúng cách. Thậm chí bị chính người đàn ông họ yêu thương chà đạp và khinh thường, họ sẽ cảm thấu trái tim rạn vỡ, rơi vào nỗi đau đớn tận cùng.  

Ngoại tình, dù vì lý do gì cũng là chuyện sai trái. Nhưng xin gửi đến những người đã bước vào hôn nhân, cả đàn ông và phụ nữ: một khi đã lựa chọn nhau, xin hãy trân trọng và thấu hiểu nhau bằng cả trái tim.