Đón Trung thu, hot girl "chơi lớn" sắm đèn lồng 3,5 tỷ đồng

( PHUNUTODAY ) - Nhân dịp Trung thu đang kề cận, cô gái này đã sắm ngay cho mình chiếc đèn lồng sương sương hon 3 tỷ đồng và dự định sẽ rước ở trung tâm thương mại... cho an toàn.

Những tưởng đèn lồng chỉ là món đồ chơi của thiếu nhi trong dịp Trung thu, thế nhưng, không thể ngờ, nó cũng có thể khiến bao người "thèm khát" như thế này. Người tạo nên "cơn sốt" đó là cô Nguyễn Thị Ánh Ngọc (TP.HCM).

Trên mạng xã hội, cô chia sẻ về chiếc đèn lồng có 1-0-2 của mình như sau: "Cọc ở giữa là tờ 100 đô, khoảng 2.3 tỷ; 2 cọc còn lại là tờ 500 ngàn, tổng khoảng 1,2 tỷ. Thanh cầm cũng được bọc bằng nhiều tờ 500 ngàn, giá trị khoảng 10 triệu đồng".

den_long_1

Khi chiếc đèn lồng được hoàn thành, cô gái đã quay lại clip rước một vòng quanh phòng ngủ. Theo cảm nhận của cô, đèn lồng nặng đến mức, mới cầm được mấy phút mà cô đã trật cả khớp tay.

Ánh Ngọc dự định sẽ rước đèn lồng này vào dịp Trung thu ở trong khu trung tâm thương mại cho an toàn. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, với nhiều bình luận trái chiều.

den_long2

Tuy nhiên, Ánh Ngọc chia sẻ: "Mình làm vì niềm vui của chính mình thôi, không động chạm gì đến ai là được. Và mình cũng chia sẻ rõ ràng là 'hình minh họa' mà" .

Được biết, cô nàng xinh đẹp này từng gây xôn xao cộng đồng mạng hồi tháng 2/2020 khi mừng cưới em gái 49 cây vàng, 2,5 tỉ tiền mặt.

Cô từng gây chú ý với màn đập lợn

Cô từng gây chú ý với màn đập lợn "cực đã" như thế này đây

Trước đó nữa, cô cũng khiến mọi người ngạc nhiên với màn đập lợn gần 3 tỷ đồng. Thời điểm ấy, dù bị chỉ trích câu like nhưng cô gái trẻ tiết lộ tiền của mình kiếm được nên thích làm gì, sử dụng thế nào là quyền tự do của mỗi cá nhân.