Đông Nhi chính thức lộ diện sau 1 ngày sinh em bé, tiết lộ ý nghĩa tên gọi của con gái đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Sau 1 ngày sinh con, nhan sắc và thần thái của Đông Nhi khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Ngày 26/10, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng trong niềm mong chờ của ông xã Ông Cao Thắng. Rất nhiều fan hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Đông Nhi và mong muốn sớm được ngắm nhìn dung nhan của em bé. Được biết con gái Đông Nhi được đặt tên là Winnie, nặng 3.6kg.

Mới đây nhất, trên fanpage của mình, Đông Nhi đã update hình ảnh đầu tiên sau khi sinh em bé. Cô cũng tiết lộ về ý nghĩa của tên con gái và gửi lời nhắn nhủ đến ông xã Ông Cao Thắng.

dong-nhi

Cô viết: "Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con.Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy. Tiếng “ré” đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua.Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm!".

Có thể thấy dù mới sinh được một ngày nhưng thần sắc và khuôn mặt của Đông Nhi khá rạng rỡ, không có nhiều thay đổi. Em bé trên tay dù chỉ ở góc nghiêng cũng cho thấy thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ.

Sau khi bà xã sinh em bé, Ông Cao Thắng đã bày tỏ cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới. Trên trang cá nhân của mình anh viết: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26/10/2020 nặng 3,06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều". Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

dong-nhi 2

Những ngày qua, Ông Cao Thắng cũng luôn ở bên bà xã, tháp tùng bà xã đi gặp bạn bè, đi ăn chơi. Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng đã sớm trò chuyện, tương tác với em bé ngay khi ở trong bụng mẹ. Anh cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi đang chuẩn bị đón con đầu lòng: "Tâm sự ông bố trẻ. Có điều khiến Thắng cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này, các bạn biết là gì không? Việc đầu tiên là được ở bên thủ thỉ trò chuyện với cô công chúa nhỏ mỗi ngày để biết em đang lớn lên khỏe mạnh. Ba Thắng và mẹ Nhi mong ngóng ngày em chào đời. Hôm nay mình đã thăm em bé và chăm hai mẹ con ngủ thật ngon rồi".