Đông Nhi chính thức xác nhận Khổng Tú Quỳnh có người yêu mới sau khi chia tay Ngô Kiến Huy

( PHUNUTODAY ) - Trong khi mới đây, Lan Ngọc "rao bán" Ngô Kiến Huy nhằm ám chỉ anh đang độc thân thì đến lượt Đông Nhi ngầm xác nhận Khổng Tú Quỳnh có người mới.

 Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng là cặp đôi vàng trong showbiz khi có đến gần 10 năm bên nhau hạnh phúc. Nhưng rồi sau bao mong đợi về một cái kết trọn vẹn, cặp đôi này cuối cùng đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của mọi người. 

Mới đây, sau thời gian dài im ắng Khổng Tú Quỳnh bất ngờ lộ thông tin đã có người mới. Cụ thể Khổng Tú Quỳnh đăng ảnh trên trang cá nhân và ngay lập tức bạn bè đã vào khen ngợi: "Dạo này thấy đẹp hẳn luôn ấy!", thì Đông Nhi đã bất ngờ xuất hiện và có câu nói tiết lộ tình trạng tình cảm hiện tại Khổng Tú Quỳnh. Đông Nhi viết: "Người ta có tình yêu nên đẹp là điều hiển nhiên mà!". Điều này ngầm khẳng định rằng do có tình yêu nên Khổng Tú Quỳnh đang rất hạnh phúc và xinh đẹp. Có mối quan hệ khắng khít như chị em ruột, từ lời xác nhận thay này của Đông Nhi, chúng ta có thể biết được rằng Khổng Tú Quỳnh nay đã thực sự có một mối quan hệ mới.

Empty
Empty

Khổng Tú Quỳnh gặp nhau trong một sân khấu âm nhạc, sau đó họ còn cùng tham gia bộ phim Thiên sứ 99. Năm đó, Ngô Kiến Huy 22 tuổi còn Khổng Tú Quỳnh bước sang tuổi 19, cả hai còn rất trẻ và đều đang trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Sóng gió ập đến khi năm 2012, Ngô Kiến Huy thừa nhận là cha của bé trai là con của em gái Thanh Thảo. Trước những ồn ào này ai cũng lo lắng cho Khổng Tú Quỳnh. Nhiều lời đồn đại cho rằng họ sẽ sớm chia tay vì bê bối của Ngô Kiến Huy. Giai đoạn năm 2010-2012, Khổng Tú Quỳnh là gương mặt hot trong giới showbiz.

Thế nhưng họ vẫn sánh bước bên nhau, chẳng nề hà mọi lời dị nghị. Thời điểm náy sự nghiệp của Ngô Kiến rơi vào bế tắc nhưng anh luôn có Khổng Tú Quỳnh ở bên, đó là có lẽ là lý do anh càng yêu Khổng Tú Quỳnh hơn. Bản thân Khổng Tú Quỳnh cũng thừa nhận mình vẫn tin tưởng Ngô Kiến Huy.

Empty

Cũng từ đó, Khổng Tú Quỳnh ít xuất hiện, cô lui về un vén tình yêu với Ngô Kiến Huy. Thậm chí cả hai còn mua nhà chung và dự định làm đám cưới. "Sự tin tưởng và chân thành giúp tình cảm của chúng tôi luôn bền chặt, vượt qua sóng gió hay khó khăn nhiều lúc vô tình ập tới", Ngô Kiến Huy nói.

Cuối năm 2018, tin đồn rạn nứt giữa hai người xuất hiện. Đến tháng 9/2019, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ thừa nhận chia tay Ngô Kiến Huy, trở lại cuộc sống độc thân khiến nhiều người bất ngờ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn