Đông Nhi đã nhập viện để chuẩn bị hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng, Ông Cao Thắng luôn túc trực ở bên

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi sẽ sinh thường, dự sinh con gái trong chiều nay 26/10. Cả gia đình đang rất mong chờ thiên thần nhỏ chào đời

Từ khi xác nhận mang thai, mọi nhất cử nhất động của Đông Nhi đều được chú ý. Cô cũng thường xuyên khoe những hình ảnh về quá trình mang thai, nhận được những lời khen ngợi vì được chồng chiều chuộng. Hiện Đông Nhi chỉ còn vài ngày nữa sẽ đón thiên thần nhỏ chào đời.

Hôm nay (26/10), Đông Nhi đã nhập viện vào lúc 3h sáng để chuẩn bị chào đón thiên thần mới ra đời. Nữ ca sĩ  đã vào phòng chờ sinh và ông xã cùng mẹ chồng luôn túc trực bênh cạnh để cùng nữ Đông Nhi chờ đón khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Khán giả cũng đang rất ngóng trông tin của Đông Nhi.

Empty
Empty

Chỉ mới cách đây vài tiếng, Đông Nhi update hình ảnh trên trang cá nhân nói về việc chiều chuộng của ông xã dành cho mình. Cụ thể vào lúc tối muộn, do cô thèm xôi nên ông xã đã phải lăn lội tìm chỗ mua về cho cô. Hình ảnh Ông Cao Thắng diện trang phục đời thường, đeo khẩu trang và kiên nhẫn đứng xếp hàng ở cửa hàng xôi khiến cô không khỏi thương xót. Cô viết: “Thương anh chồng mình quá. Vợ bảo hơi thèm thôi nhưng phải chở xuôi chở ngược đi mua cho bằng được. Thương để đâu cho hết đây”.

dong-nhi-nhap-vien 4

Bài đăng của Đông Nhi lập tức gây chú ý, ai cũng phải dành lời khen ngợi cho Ông Cao Thắng vì độ chiều vợ cũng như bày tỏ sự ghen tỵ với bà bầu Đông Nhi.

Những ngày qua, Ông Cao Thắng cũng luôn ở bên bà xã, tháp tùng bà xã đi gặp bạn bè, đi ăn chơi. Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng đã sớm trò chuyện, tương tác với em bé ngay khi ở trong bụng mẹ. Anh cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi đang chuẩn bị đón con đầu lòng: "Tâm sự ông bố trẻ. Có điều khiến Thắng cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này, các bạn biết là gì không? Việc đầu tiên là được ở bên thủ thỉ trò chuyện với cô công chúa nhỏ mỗi ngày để biết em đang lớn lên khỏe mạnh. Ba Thắng và mẹ Nhi mong ngóng ngày em chào đời. Hôm nay mình đã thăm em bé và chăm hai mẹ con ngủ thật ngon rồi".