Đông Nhi đăng loạt ảnh về hành trình "vượt cạn", khoảnh khắc ông xã nắm tay con gái nhỏ gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh về toàn bộ quá trình sinh em bé của Đông Nhi đang trở thành tâm điểm chú ý.

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng vào vừa qua. Thiên thần nhỏ ngay sau khi chào đời đã nhận được vô vàn tình yêu thương của gia đình và fan hâm mộ.

Mới đây, sau những ngày vượt cạn thành công và hồi phục sức khỏe, Đông Nhi lần đầu có chia sẻ về hành trình vượt cạn thành công. Đặc biệt hình ảnh Ông Cao Thắng luôn kề bên và lo lắng thời điểm cô sinh em bé khiến fan rơi nước mắt.

Đông Nhi viết: "Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ! Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa. Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình.

Empty
Empty
Empty
Empty

Cám ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình

Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại. Cảm ơn mọi người đã tạo cho Nhi một không gian hồi phục tốt ngoài sức tưởng tượng từ cơ sở vật chất đến tinh thần. Cũng nhờ những sự tư vấn của mọi người mà trộm vía sau khi sinh, sữa của Nhi cũng về nhanh hơn một tẹo

Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: Winnie í ì i Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi".

Empty
Empty
Empty

Lời yêu thương mà Đông Nhi dành tặng cho con gái và ông xã khiến fan không khỏi thích thú. Cuối cùng thì sau hành trình vất vả, cô con gái nhỏ của cặp đôi hot nhất nhì showbiz đã đến với thế giới này. 

Trước đó, Đông Nhi cũng đã chia sẻ về con gái: "Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con.Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy. Tiếng “ré” đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua.Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm!".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn