Đông Nhi khoe chính diện bụng bầu đã “vượt mặt” ở những tháng cuối thai kỳ

( PHUNUTODAY ) - Ở những tháng cuối thai kỳ, Đông Nhi tăng cân thấy rõ, bụng đã vượt mặt, đặc biệt niềm hạnh phúc luôn hiện rõ trên gương mặt của nữ ca sĩ.

Từ ngày lên thiên chức thiêng liêng làm mẹ, Đông Nhi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp trong lúc mang thai cũng như đánh dấu sự phát triển của em bé trong bụng mẹ.

Empty

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của một fan hâm mộ đã hé lộ hình ảnh đời thường, giản dị hiếm hoi của Đông Nhi từ khi có bầu đến nay. Trong ảnh, nữ ca sĩ tăng cân lên trông thấy, bụng đã vượt mặt ở những tháng cuối thai kỳ và điều đặc biệt là niềm hạnh phúc vẫn luôn hiện hữu trên gương mặt của nữ ca sĩ. 

Empty

Đông Nhi tăng cân thấy rõ ở những tháng cuối thai kỳ

Ở những tháng cuối của thai kỳ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang háo hứng chờ đợi đến ngày được gặp mặt cô công chúa bé nhỏ bước vào cuộc sống của đôi vợ chồng.

Trước đó không lâu, giọng ca Bad Boy còn khoe cô con gái đã có "máu" nghệ thuật ngay từ trong bụng mẹ. "Dạo này mẹ nhận ra tiểu công chúa nhà mình cũng có máu văn nghệ lắm nha. Mấy hôm tụ tập cùng "Gia đình văn hoá" vui tưng bừng quá hay sao mà con bé cũng "quẩy" sung không kém trong bụng mẹ, làm mẹ và mọi người cười xỉu. Thỉnh thoảng ba Thắng còn mở hit của mẹ Nhi, bé con lại vươn tay, vươn chân thai máy liên tục, chắc cũng muốn nhún nhảy, ca hát cùng ba mẹ đây mà", mẹ bầu viết.

Empty

Bên cạnh đó, bà xã Ông Cao Thắng còn ra dáng mẹ trẻ khi thoải mái chia sẻ kinh nghiệm sách thai giáo cho hội chị em phụ nữ. Có thể thấy, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang rất hào hứng chờ đợi ngày đón thiên thần nhỏ chào đời đến nhường nào. Hai người luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho nhóc tỳ khi cố gắng trang bị đầy đủ kiến thức để chu toàn mọi thứ.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới thế kỷ. Vào ngày kỉ niệm hai người yêu nhau, Ông Cao Thắng hạnh phúc cho hay tin vợ mang bầu. 

Empty

Từ những ngày đầu thai kỳ, Ông Cao Thắng chiều chuộng bà xã hết mực, sẵn sàng mua đồ ăn cho Đông Nhi bất kỳ khi nào vợ thèm, kể cả đêm khuya. Ngoài thời gian đi làm, nam ca sĩ chỉ ở bên chăm sóc vợ. Anh cùng cô đi dạo, nấu ăn.