Đông Nhi quyên góp được hơn 400 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) - Số tiền hiện tại được các mạnh thường quân gửi về tài khoản của ca sĩ Đông Nhi đã lên đến hơn 400 triệu đồng.

Đông Nhi đã cận kề ngày sinh nở, chẳng còn bao lâu nữa cô sẽ đón thiên thần nhỏ chào đời. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi là mẹ bầu xinh xắn và thần thái nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, Đông Nhi khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu. Cô đã đích thân tự may chiếc nơ trắng xinh xắn làm quà cho con gái đầu lòng. 

Empty
Empty

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng thông báo đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng cho người dân miền Trung. Cô cho biết dù sắp đến thời gian sinh nở nhưng nhìn thấy những hình ảnh đồng bào miền Trung vật lộn trong mưa lũ, cô không khỏi xót xa.

"Nước lũ đang bắt đầu rút dần là một tín hiệu đáng mừng, nhưng tiếp theo đó là những thiệt hại mà người dân miền Trung sẽ phải đương đầu sau lũ cũng cần được quan tâm nhiều hơn: mất hết tài sản, trắng tay, bệnh tật,...

Thật sự rất an lòng khi đang có rất nhiều những anh chị em đồng nghiệp, các nhà hảo tâm, đơn vị thiện nguyện đã không ngại khó nhọc đến từng nơi hỗ trợ đồng bào mình. Tính đến hôm nay con số mà Nhi kêu gọi được cũng được hơn 400tr VNĐ. Xin phép tất cả mọi người Nhi sẽ sử dụng số tiền này để góp một phần nhỏ vào việc cải thiện cuộc sống của người dân sau lũ vì những thiệt hại của nó cũng đang gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của mọi người" - Đông Nhi chia sẻ.

dong-nhi 3

Trước đó thời điểm quyên góp được 300 triệu, Đông Nhi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Nhi vô cùng cảm ơn và thực sự trân trọng những tấm lòng của tất cả mọi người. Dù ít hay nhiều thì bất cứ sự đóng góp từ lớn đến nhỏ ở thời điểm hiện tại đều vô cùng quý giá. Nhi cũng mong muốn được dùng một chút sức nhỏ của mình phụ giúp những người anh chị em đồng nghiệp đang hết mình vì đồng bào miền Trung".

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng giải thích về việc tài khoản nhận quyên góp lại mang tên "Mai Hồng Ngọc". Đây là tên thật của Đông Nhi, trên các giấy tờ quan trọng bắt buộc phải sử dụng tên này thay cho nghệ danh.