Đông Nhi quyên góp được hơn 400 triệu đồng giúp bà con miền Trung dù còn 5 ngày nữa sinh con gái đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Số tiền hiện tại được các mạnh thường quân gửi về tài khoản của ca sĩ Đông Nhi đã lên đến hơn 400 triệu đồng.

Sau 3 ngày kêu gọi quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung, đến 17h ngày 24/10, tài khoản của Đông Nhi đã nhận được số tiền hơn 400 triệu đồng. Trái ngược với các đoàn thiện nguyện nguyện hiện tại, nữ ca sĩ xin phép các mạnh thường quân sử dụng số tiền này để góp một phần nhỏ vào việc cải thiện cuộc sống của người dân sau lũ.

122457156_378549046617260_5885442947965616674_n

Đông Nhi thông báo đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng cho người dân miền Trung

"Nước lũ đang bắt đầu rút dần là một tín hiệu đáng mừng, nhưng tiếp theo đó là những thiệt hại mà người dân miền Trung sẽ phải đương đầu sau lũ cũng cần được quan tâm nhiều hơn: mất hết tài sản, trắng tay, bệnh tật,...

Thật sự rất an lòng khi đang có rất nhiều những anh chị em đồng nghiệp, các nhà hảo tâm, đơn vị thiện nguyện đã không ngại khó nhọc đến từng nơi hỗ trợ đồng bào mình. Tính đến hôm nay con số mà Nhi kêu gọi được cũng được hơn 400tr VNĐ. Xin phép tất cả mọi người Nhi sẽ sử dụng số tiền này để góp một phần nhỏ vào việc cải thiện cuộc sống của người dân sau lũ vì những thiệt hại của nó cũng đang gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của mọi người" - Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi bày tỏ dù ở những ngày cuối thai kì nhưng nhìn thấy những hình ảnh đồng bào miền Trung vật lộn trong mưa lũ, cô không khỏi xót xa. Nữ ca sĩ hứa sẽ cố gắng hết sức có thể để đồng hành cùng mọi người. Hiện tài khoản ngân hàng của Đông Nhi vẫn đang mở để tiếp tục nhận ủng hộ với mục đích giúp đỡ bà con nghèo sau lũ. Phía địa diện của nữ ca sĩ cũng đang tiến hành liên hệ trực tiếp với chính quyền ở những địa phương bị thiệt hại nặng nề và sẽ nhanh chóng gửi những sự hỗ trợ đến bà con.

Empty
Empty

Đông Nhi đang ở những ngày cuối của thai kì và chuẩn bị đón con gái đầu lòng

Được biết Đông Nhi đang chuẩn bị sinh con đầu lòng, nữ ca sĩ có ngày dự sinh là 29/10, đồng nghĩa với việc chỉ còn khoảng 5 ngày nữa cô sẽ lâm bồn đón công chúa đầu lòng. Chính vì vậy những chia sẻ cũng như hỗ trợ của Đông Nhi hướng về miền Trung khiến nhiều người ấm lòng và dành cho nữ ca sĩ sự khen ngợi.

Empty
Empty

 Đông Nhi dự kiến đón tiểu công chúa đầu lòng vào ngày 29/10