Động thái đầu tiên của Huỳnh Phương sau khi Sĩ Thanh tuyên bố chia tay

( PHUNUTODAY ) - Về phía nam diễn viên hài lại không có câu trả lời nào với truyền thông và từ chối chia sẻ về nguyên nhân.

 Chuyện hẹn hò của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương từng được chú ý rất nhiều, bởi cả hai luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình đầy ngọt ngào. Thậm chí họ còn từng hứa hẹn về một đám cưới không xa. Thế nhưng vào tối 12/11, Sĩ Thanh bất ngờ tuyên bố đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm hẹn hò. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Trước lúc MXH xôn xao với nhiều tin đồn về nguyên nhân cả hai đường ai nấy đi thì mới đây, Huỳnh Phương đã có cập nhật đầu tiên. Trên story thành viên của nhóm FAFtv đã đăng tải khung ảnh mới nhất và đi kèm lời xác nhận: "Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6. Bây giờ là thời gian dành cho công việc nào, cố lên tôi ơi".

dong-thai-huynh-phuong 1

Lời chia sẻ của nam diễn viên dường như gián tiếp thừa nhận chuyện tình của họ đã kết thúc từ mấy tháng trước, đúng thời điểm tin đồn rạn nứt nổ ra. Vì một nguyên nhân nào đó đến hiện tại mới công bố. 

Điều đặc biệt nhất chính là chi tiết hôm qua có tin chính thức chia tay, hôm nay đã xuất hiện người tình tin đồn của nam diễn viên hài đó là Thùy Trâm Next Top Model. 

dong-thai-huynh-phuong 2

Cụ thể, trên Instagram, Thùy Trâm có 1 phần highlight với tựa đề "Him", để lưu lại những kỷ niệm với người yêu. Và trước đó là đăng ảnh đi du lịch cùng một chàng trai trẻ. Đáng chú ý, nam chính trong hình ảnh Thùy Tâm đăng tải có ngoại hình khá giống bạn trai cũ Sĩ Thanh. Không chỉ vậy, ngày 12/11, Thủy Trâm cũng đăng tải story ghi "chúc mừng sinh nhật anh yêu" và cũng trùng với sinh nhật của Huỳnh Phương. Nam diễn viên chia sẻ story có bó hoa và hộp quà y giống hệt hình ảnh Thùy Trâm đã đăng.

Sĩ Thanh cho biết cô không bình luận thêm về sự việc. "Những gì muốn nói, Thanh đã chia sẻ hết trên Facebook". Khi được hỏi về nghi vấn Huỳnh Phương có người khác trong khoảng thời gian cả hai đang hẹn hò, phí nữ ca sĩ chia sẻ: "Sĩ Thanh không muốn bàn luận thêm, giờ là lúc mỗi người nên có cuộc sống riêng". Cô cũng thẳng thừng xóa hết ảnh bạn trai cũ trên các tài khoản mạng xã hội, kết thúc chuyện tình không còn vấn vương.