Dù đã ly hôn nhưng chồng cũ vẫn giữ nguyên hình ảnh chụp cùng Lệ Quyên

( PHUNUTODAY ) - Doanh nhân Đức Huy cho biết, anh và vợ đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước.

Ngày 30/10, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy sau 10 năm mặn nồng. Cả hai đã làm xong thủ tục ly hôn và thông báo công khai với người hâm mộ. 

Tuy nhiên, có một điều dễ nhận ra là nếu Lệ Quyên thường xuyên đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân về bản thân, những hình ảnh với chồng không còn nhiều thì Đức Huy lại ngược lại. Đức Huy vẫn lưu giữ tất cả kỷ niệm đẹp với Lệ Quyên thông qua hình ảnh. Trên trang cá nhân, anh không xóa tấm ảnh chung nào, từ đời thường đến công việc, từ những chuyến đi trong đến ngoài nước.

duc-huy-giu-anh-le-quyen1
duc-huy-giu-anh-le-quyen2

Có thể do việc chụp ảnh chung là chuyện trong quá khứ và hiện tại cả hai đã có cuộc sống riêng nên không ảnh hưởng gì. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng anh muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp suốt 10 năm đồng hành bên nhau cùng vợ cũ. Bởi sau ly hôn cả hai khẳng định vẫn là bạn bè. 

Trước đó nói về việc ly hôn, "nữ hoàng phòng trà" cũng nói rõ: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Nội dung từ văn bản quyết định ly hôn do TAND quận 2 TP HCM ban hành, con trai chung của cả hai sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng. Nam doanh nhân cũng không yêu cầu nữ ca sĩ phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. Về thỏa thuận phân chia tài sản chung, vợ chồng Lệ Quyên đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án. 

Lệ Quyên - Đức Huy làm đám cưới vào đầu năm 2011. Cuộc hôn nhân của họ rạn nứt từ nhiều tháng nay. Mặc tin đồn râm ran, phải sau hơn 2 tháng người trong cuộc mới chính thức xác nhận. Lệ Quyên liên tục gây xôn xao khi nhiều lần bị phát hiện đi cùng tình trẻ tin đồn - người mẫu Lâm Bảo Châu. Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ lần sánh bước đi mua sắm trên phố Hà Thành rồi cùng về một khánh sạn và còn checkin cùng địa điểm. Tuy nhiên cho đến nay vẫn giữ im lặng về mối quan hệ này.