Dù Hương Giang đã thành đôi, Đức Phúc vẫn bị chê trách về cách nói chuyện “kém duyên” trong Người ấy là ai

( PHUNUTODAY ) - Nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ Đức Phúc vẫn còn “non” về cả tình trường và cách nói chuyện trong vai trò cố vấn tại Người ấy là ai.

Dù tập cuối chương trình Người ấy là ai đã khép lại trong niềm hạnh phúc vỡ òa khi Hương Giang tìm được cái kết viên mãn bên CEO Matt Liu thì điều khiến dân tình bàn luận sôi nổi nhất hiện tại là sự tham gia của Đức Phúc trong ban cố vấn tại chương trình.

Empty

Dàn cố vấn tập đặc biệt của Người ấy là ai vừa qua

Theo đó, một số diễn đàn lớn trên mạng xã hội xuất hiện nhiều những bình luận trái chiều cho rằng Đức Phúc còn “non” cả về tình trường và cách nói chuyện. Thậm chí, có ý kiến cho rằng nam ca sĩ còn quá trẻ con, những phát ngôn mang cảm tính và ngây ngô không phù hợp ngồi với vai trò cố vấn trong chương trình. Đặc biệt là khi ngồi cùng dàn cố vấn có kinh nghiệm và tài nói chuyện sâu sắc như Trấn Thành, Gil Lê thì những lời nhận xét của Đức Phúc bị mờ nhạt và không mang tính thuyết phục. 

Empty
Empty
Empty
Empty

Đức Phúc bị chê trách về cách nói chuyện “kém duyên” trong Người ấy là ai

Ngoài ra, ở phần đầu chương trình khán giả còn khá ngạc nhiên khi Hòa Minzy và Đức Phúc cố tỏ ra mơ hồ không biết người chị của mình sẽ là nữ chính nhưng sau đó lại cầm sẵn bảng có ảnh của Hương Giang kèm slogan cổ vũ khiến nhiều người nghi ngờ rằng cả hai vốn đã biết mọi chuyện từ trước. 

Empty

Đức Phúc và Hòa Minzy bị tố diễn lố

Nhất là khi Hương Giang chia sẻ: “Ban đầu em mời những người này tới đây thì em cũng không có hy vọng gì nhiều. Thật ra em biết đây đều là những con người rất là vui, em chỉ muốn bạn thân của em đến chứng kiến cái khoảnh khắc đúng hay sai của em cũng được, chứ mà để nói hy vọng thì không có nha'. Câu nói này của người đẹp chuyển giới càng khẳng định rằng dàn khách mời đã biết trước Hương Giang ngồi ghế nữ chính nhưng vẫn cố tình “diễn lố”.